BitDAO công bố sáp nhập với layer-2 Mantle

BitDAO công bố sáp nhập với layer-2 Mantle

KIẾN THỨC HYIP CĂN BẢN SÀN GIAO DỊCH CRYPTO
20/05/2023 by Vinh Kiều
638
BitDAO tuyên bố sáp nhập với Mantle, một giải pháp mở rộng quy mô layer-2 trên Ethereum. Trong thông báo ngày 19/05, BitDAO – tổ chức phi tập trung tự quản được sàn Bybit hậu thuẫn đã công bố sáp nhập với layer-2 Mantle, sau khi đề xuất BIP-21 được thông qua.   Theo khuôn khổ
BitDAO

BitDAO tuyên bố sáp nhập với Mantle, một giải pháp mở rộng quy mô layer-2 trên Ethereum.

Trong thông báo ngày 19/05, BitDAO – tổ chức phi tập trung tự quản được sàn Bybit hậu thuẫn đã công bố sáp nhập với layer-2 Mantle, sau khi đề xuất BIP-21 được thông qua.

 

Theo khuôn khổ thỏa thuận, mô hình quản trị và kho bạc của BitDAO cùng năng lực kỹ thuật của Mantle Network sẽ quy về một mối, hòng tạo ra một hệ sinh thái thống nhất mới.

Trọng tâm kế hoạch là hiệu chỉnh thương hiệu, tokenomics và tập trung xây dựng sản phẩm cốt lõi, theo thông cáo báo chí. Cùng với đó, token quản trị của BitDAO là BIT sẽ được thay tên thành MNT.

Với sự hợp nhất này, đội ngũ Mantle Network được thừa hưởng gần 300 triệu USD dự trữ stablecoin và hơn 270.000 ETH (485 triệu USD) từ BitDAO. Khoản vốn này đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng và phát triển Mantle Network.

Arjun Kalsy, lãnh đạo hệ sinh thái Mantle cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng với cột mốc này. Kế thừa BitDAO, chúng tôi sẽ mở ra giai đoạn 2 của testnet Mantle Network trong tháng 5.”

Sắp tới, Mantle Network sẽ bước vào giai đoạn testnet thứ hai mang tên “Ringwood”. Giai đoạn này sẽ bổ sung thêm một số cải tiến cho mạng lưới, bao gồm tích hợp bằng chứng gian lận (fraud proof) để tăng cường bảo mật, tích hợp validator node đa bên (MPC), node khả dụng dữ liệu (DA) và bắt đầu kiểm tra cơ sở code.

BitDAO là cái tên quen mặt trong mảng DAO, hiện đang nắm giữ lên đến hàng tỷ đô dự trữ trong quỹ tài sản của mình. Tối ngày 30/11 năm ngoái, BitDAO đã trình làng mạng lưới Mantle theo mô hình mô-đun (modular). Khác với các blockchain truyền thống, vốn chỉ có một lớp giao thức nơi mọi hoạt động phải xảy ra trên đó, blockchain dạng modular có sự tách biệt về lớp đồng thuận, lớp thực thi giao dịch và thanh toán, cũng như lưu trữ dữ liệu.

– Xem thêm: Mantle – Modular Blockchain Layer 2 trên Ethereum do BitDAO phát triển có gì đặc biệt?

Giá BIT đã có chuyển biến tích cực trong 24h qua và hiện được giao dịch quanh mốc 0.51 USD.

Biến động giá BIT trên khung 1h, ảnh chụp màn hình Tradingview vào lúc 10:05 AM ngày 20/05/2023

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment