Vượt mặt BAYC, Bitcoin Frogs đứng đầu xu hướng trong 24h qua

Vượt mặt BAYC, Bitcoin Frogs đứng đầu xu hướng trong 24h qua

KIẾN THỨC HYIP CĂN BẢN SÀN GIAO DỊCH CRYPTO
18/05/2023 by Vinh Kiều
774
Bitcoin Frogs là bộ sưu tập NFT hot nhất trong 24 giờ qua với hơn 2 triệu USD volume và gần 700 giao dịch. Vượt mặt cả Bored Apes Yacht Club, Bitcoin Frogs chính là bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất trong ngày, mang về thành công cho thị trường Ordinals đang lên ngôi. Trong
Bitcoin Frogs

Bitcoin Frogs là bộ sưu tập NFT hot nhất trong 24 giờ qua với hơn 2 triệu USD volume và gần 700 giao dịch.

Vượt mặt cả Bored Apes Yacht Club, Bitcoin Frogs chính là bộ sưu tập NFT được giao dịch nhiều nhất trong ngày, mang về thành công cho thị trường Ordinals đang lên ngôi.

Trong thời gian này, Bitcoin Frogs đã thu về hơn 2 triệu USD volume từ gần 700 giao dịch. Trong khi đó, Bored Ape Yacht Club, bộ sưu tập NFT chiếm thị phần lớn nhất toàn cầu, chỉ giữ vị trí khiêm tốn với 1.3 triệu USD volume giao dịch, theo dữ liệu từ CryptoSlam.

Tính riêng tháng 5, khối lượng giao dịch Bitcoin Frogs NFT đã đạt 5.9 triệu USD, một con số ấn tượng do với chỉ 52.000 USD của tháng trước.

Xếp hạng bộ sưu tập NFT dựa trên khối lượng giao dịch. Nguồn: CryptoSlam

Tài khoản @LeonidasNFT với hơn 70.000 người theo dõi đã phát thông điệp trên Twitter về thành tích này:

“Một bộ sưu tập Ordinals vừa lập kỷ lục khối lượng giao dịch cao nhất trên tất cả các chain lần đầu tiên. Đừng bỏ lỡ Bitcoin.”

 

Bitcoin Frogs là bộ sưu tập gồm 10.000 chú ếch NFT, được phát hành trực tiếp trên Bitcoin dưới hình thức “free-to-mint”, nhằm khuyến khích việc áp dụng Ordinals.

Như Hyip đã đưa tin, bên cạnh cơn sốt memecoin đang dần hạ nhiệt, thị trường tiền mã hóa còn chứng kiến sự bùng nổ của “ngôi sao đang lên” BRC-20. Mặc dù còn nhiều tranh cãi về tính ứng dụng và vai trò thực tiễn với Bitcoin, BRC-20 từng cán đổ cột mốc 1 tỷ đô vốn hóa và làm mạng lưới nhiều lần “điêu đứng” vì tắc nghẽn.

Đến gần đây, nhiều ông lớn đã quyết tâm đón đầu trào lưu này và thông báo hỗ trợ Ordinals/BRC-20, bao gồm Binance, Gate.io, Crypto.com và OKX. Song cũng có không ít ý kiến cho rằng đây là chỉ xu hướng “ăn xổi” và sẽ sớm biến mất khỏi thị trường.

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment