Tradeit.gg? Đánh giá & mã khuyến mại TRADEIT.GG cho tháng 1 năm 2023

Tradeit.gg? Đánh giá & mã khuyến mại TRADEIT.GG cho tháng 1 năm 2023

GAMING & CASINO
01/01/2023 by HyIP
1005
Giới thiệu về Tradeit.gg TRADEIT.GG là một công ty Canada đã đăng ký hoạt động như một nền tảng để mua và bán skin CS:GO. Trang web cũng bán các cases ngẫu nhiên. Nó được thành lập bởi William Wei. Phần “Giới thiệu” của trang web nói rằng Will là người đầu tiên ra mắt
Tradeit.gg

Giới thiệu về Tradeit.gg

TRADEIT.GG là một công ty Canada đã đăng ký hoạt động như một nền tảng để mua và bán skin CS:GO. Trang web cũng bán các cases ngẫu nhiên. Nó được thành lập bởi William Wei. Phần “Giới thiệu” của trang web nói rằng Will là người đầu tiên ra mắt trang web giao dịch tiền mặt TF2 tự động vào năm 2011. Vì vậy, anh ấy chắc chắn có một số kinh nghiệm trong giao dịch skins. Bạn cũng có thể tìm thấy người đồng sáng lập nền tảng và nhà phát triển chính trong phần “Giới thiệu”.

Earn Free Balance on TRADEIT.GG

Việc phát hành

Miền đã được đăng ký vào tháng 5 năm 2014. Hoạt động đáng chú ý bắt đầu vào tháng 11 năm 2016.

tradeitgg-01

 

Audience

Phần lớn người dùng trang web có trụ sở tại Hoa Kỳ. Ít hơn một chút đến từ Vương quốc Anh và Canada.

Top 5 countries:

 • Russian Federation – 13.42%
 • United States – 6.63%
 • Peru – 6.16%
 • Thailand – 4.69%
 • Poland – 3.98%

Pricing

Nền tảng này có hai tùy chọn để giao dịch skin: giao dịch tức thì và niêm yết. Điều đó có nghĩa là bạn có thể liệt kê một skin với giá của bạn trên trang web và đợi ai đó mua nó hoặc bán ngay skin đó cho TRADEIT.GG

Bán tức thì có giá cố định phụ thuộc vào giá trị Steam:

 • $2.50 to $4.99 – 67% of Steam market value
 • $20.00 to $39.99 – 68% of Steam market value
 • $5.00 to $19.99 – 68% of Steam market value
 • $1.00 to $2.49 – 64% of Steam market value
 • $40.00 to $174.99 – 67% of Steam market value
 • $175.00 to $450.00 – 67% of Steam market value

 

Earn Free Balance on TRADEIT.GG

Withdrawal methods

Chỉ PayPal. Trang web bao gồm các chi phí của một giao dịch.

tradeitgg

 

Commission

TRADEIT.GG tính phí 5% trên tổng số dư đã rút.

Hỗ trợ kỹ thuật

Nền tảng này có phần Câu hỏi thường gặp và khả năng tạo vé có vấn đề liên quan. Vé của chúng tôi đã bị đóng sau một giờ mà không có bất kỳ phản hồi nào từ nhóm hỗ trợ.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Nền tảng này có các phần thưởng đặc biệt như tăng danh sách và rút tiền mặt bằng bitcoin cho những người bán giao dịch với giá $1000+ USD mỗi tuần

How to trade

Để giao dịch, người dùng phải sở hữu CS:GO trên tài khoản Steam ít nhất 1 tháng. Tài khoản phải không bị cấm giao dịch (không bị khóa do ký quỹ).

tradeitgg-01

 

The process

Bán ngay lập tức:

 • Chuyển đến phần “Instant Sell” ở đầu màn hình;
 • Chọn một mục;
 • Nhấn nút “Send Trade Offer”.

The listing:

1. Chuyển đến phần “Instant Sell” ở đầu màn hình;

2. Nhấp vào nút Danh sách “Switch to Normal”;

3. Chọn một mặt hàng và giá của nó;

4. Nhấp vào nút “Send Trade Offer”.

 

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm

nhược điểm

Thanh toán ngay lập tức chỉ PayPal
Tình trạng pháp lý Không có khuyến mãi và quà tặng
Giám đốc giàu kinh nghiệm Giao diện người dùng trung bình
hoa hồng nhỏ hỗ trợ không hiệu quả

 

Is TRADEIT.GG Legit?

Tradeit.gg có phải là trang web được bảo vệ để trao đổi những thứ CS:GO của bạn không? Nào chúng ta cùng khám phá nhé!

Tradeit.gg là một trang web trao đổi, nơi bạn có thể đổi những thứ từ cổ phiếu Steam của mình lấy tiền thật. Nó đã được đăng ký như một doanh nghiệp đích thực tại Hoa Kỳ bắt đầu từ khoảng năm 2017. Tradeit.gg xoay quanh các sàn giao dịch CS:GO, tuy nhiên, nó cũng bao gồm các trò chơi Steam khác như Rust, Dota 2 và Team Fortress 2.

Như Tradeit.gg miêu tả trên Twitter của họ, về cơ bản, nó là một “bot trao đổi được cơ giới hóa hoàn toàn, nơi bạn có thể trao đổi các giao diện được bảo vệ và đơn giản”. Tuy nhiên, việc trao đổi đồ đạc của bạn ở đó có thực sự an toàn và dễ dàng như vậy không? Cũng miễn là điều này là đúng — Tradeit.gg có tuyệt không? Chúng tôi đã kiểm tra trang web này từ mọi điểm có thể hiểu được để tìm ra điều đó!

Tradeitgg Legit

 

Tradeit GG là gì?

TradeIt là một bot trao đổi skin CS:GO nổi tiếng với hơn 35 triệu lượt trao đổi được thực hiện trên nền tảng của họ. Chúng có rất nhiều điểm nổi bật sẽ giúp bạn theo dõi skins lý tưởng của mình. TradeIt cho phép khách hàng nhanh chóng bán skin của họ để lấy tiền thật với chi phí cơ bản hạn chế.

Kho giao diện của TradeIt rất lớn và hiện đang nắm giữ hơn 5.000.000 đô la giao diện trên toàn bộ bot của họ. Lượng dự trữ khổng lồ này ở một mức độ hạn chế là từ dự án đóng góp của họ, cho phép khách hàng đưa số dư của họ vào TradeIt. Chương trình này mang lại lợi nhuận hàng năm cao, do đó, nó được quy định để đóng góp với cảnh báo.

Tradeitgg-02

Ưu điểm Nhược điểm
✅ A few diverse game things upheld ❌ Out-dated page plan
✅ 5% base CSGO exchanging charge ❌ Huge charge on moment cashout
✅ Incredible thing stock ❌ Slow emotionally supportive network
✅ Let loose sign reward
✅ Moment cashout choice accessible

 

Tradeit.gg là chính hãng. Đây là một bản tóm tắt nhanh:

✅ Kho skin trị giá 5.000.000 đô la trên toàn bộ bot của họ
✅ Hơn 35.000.000 giao dịch được thực hiện trên nền tảng của họ
✅ Trong tích tắc, rút giao diện sang tiền kỹ thuật số hoặc PayPal
✅ Sàn giao dịch bị lệch sẽ cung cấp cho bạn số dư trang web
✅ Khung trả góp an toàn chạy trên một liên kết được mã hóa SSL an toàn. Bạn có thể xác nhận điều này bằng cách thực sự nhìn vào phía bên trái của vị trí của trang web và phải có một ổ khóa cho thấy nó được bảo vệ

tradeitgg-03

 

Earn Free Balance on TRADEIT.GG

 

🔶 Danh tiếng (5/5)

Tại thời điểm này, đã có hơn 35 triệu lượt trao đổi được thực hiện trên Tradeit.gg và trang web thực tế đã được nâng cao bởi nhiều nhà thiết kế nội dung YouTube, những người đã chọn trao đổi những thứ trị giá nhiều đô la (như IgorFOX). Giống như chúng tôi đã đề cập trước đây, Tradeit.gg không liên quan gì đến mánh khóe, nó hoàn toàn chân thực và nó cũng được khẳng định qua rất nhiều cuộc khảo sát tích cực trên Trustpilot.

🔶 Giá (5/5)

Chi phí trên Tradeit.gg giống như trên Steam Market. Tuy nhiên, sự lựa chọn rộng hơn đáng kể so với trên Steam, đặc biệt là đối với những thứ đặc biệt hiếm gặp trong CSGO. Phần quan trọng là bạn cũng có thể kiểm tra mọi thứ trong trò chơi, vì vậy, giả sử bạn lo lắng về các ví dụ hoặc nhãn dán, Tradeit.gg cuối cùng có thể trở thành một trung tâm thương mại tuyệt vời để bạn sử dụng.

🔶 Tính đa dạng của vật phẩm (5/5)

Cửa hàng của radeit có thể khoe khoang về mức độ biến động cao trong đề xuất của mình, đặc biệt là khi nói đến nhiều loại Counter-Strike: Global Offensive. Liên quan đến người chơi Dota, Rust và Team Fortress; thực sự, nó rõ ràng là khủng khiếp hơn, nhưng so với các lĩnh vực kinh doanh dựa trên internet khác, nó vẫn chưa quá tệ. Tradeit.gg có thể không phải là nơi để mua những thứ ít tốn kém nhất; chi phí chắc chắn không cao, và tốt hơn hết là bạn nên mua chúng trên Steam Marketplace. Tuy nhiên, nếu bạn là người thường xuyên nghĩ về những trang phục cao cấp nhất và các ví dụ hiếm hoi cho CSGO, Dota 2, Rust và Team Fortress, thì rất có thể bạn sẽ thấy chúng ở đó.

🔶 Trải nghiệm người dùng (4/5)

Tradeit gần đây đã làm quen với một kế hoạch khác với trang web của họ và nó khá lỗi, đặc biệt là khi tính đến bảng. Tuy nhiên, bạn thường có thể quay lại biến thể cũ của Tradeit bằng cách nhấn vào biểu tượng của bạn ở góc trên bên phải.

Chúng tôi thực sự thích kế hoạch mới và nhìn thấy tiềm năng đáng kinh ngạc, nhưng chúng tôi vẫn chưa cho điểm 5/5 khi vẫn còn lỗi và thiếu sót nhỏ.
Bất kể bạn là một khách hàng khác và không tham gia nhiều vào các trung tâm thương mại dựa trên internet, có lẽ bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi giao dịch mọi thứ. Liên quan đến chính hệ thống mua hàng, chúng tôi cần phải nói rằng tất cả những thứ đó hoạt động trơn tru một cách đáng kinh ngạc và ưu đãi trao đổi sẽ có ý nghĩa thực sự sau một hoặc hai phút! Nội dung bạn chọn mua phải xuất hiện trong kho Steam của bạn ngay lập tức mà không gặp vấn đề gì.

🔶 Tùy chọn thanh toán (4/5)

Tradeit cung cấp một loạt các chiến lược trả góp, tuy nhiên thật đáng buồn là không hỗ trợ PayPal, đây là một nhược điểm ấn tượng. Nhìn chung, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ cho nó 3/5, tuy nhiên, điều thực sự khá quan trọng là bạn có thể nhận được phần thưởng lên tới 35% trong lần mua đầu tiên, tùy thuộc vào phương thức trả góp mà bạn chọn. Hơn nữa đó là một tấn. Tất cả những điều được xem xét, không có trung tâm thương mại nào khác cung cấp phần thưởng tiền mặt lớn như vậy và Visa cũng sẽ là một lựa chọn trả góp thích hợp cho nhiều bạn. Điều này hoạt động cho chính tương tác mua cũng như khi thêm tiền vào số dư hồ sơ của bạn. Tất cả những điều được xem xét, đó là 4/5, mặc dù việc không có PayPal.

Mất bao lâu để TradeIt.gg Bitcoin gửi tiền?

Các cửa hàng được tạo cho Tradeit.gg phải được thực hiện theo mọi cách bằng cách sử dụng hệ thống thanh toán G2APay. G2APay có hơn 200 chiến lược thanh toán có sẵn bao gồm cả Bitcoin. Các cửa hàng được tạo bằng Bitcoin chỉ cần vài giây, diễn ra trong nháy mắt.

TradeItgg - safe

 

 

Earn Free Balance on TRADEIT.GG

Tóm lược

Nói chung Tradeit.gg là một trong những điểm đến trao đổi trang phục CS:GO tốt hơn hiện có. Họ có một sự lựa chọn hợp lý về các loại skin có sẵn để trao đổi. Hệ thống sàng lọc của họ cũng rất có giá trị. Làm cho phần thưởng có sẵn cho các lần trao đổi đầu tiên là một điểm khác biệt cũng như nhận được phần thưởng cho việc sửa chữa kỷ lục của bạn. Tradeit.gg chắc chắn đáng để bạn dành thời gian nếu bạn đang hy vọng trao đổi skin CS:GO và những thứ ảo khác.

tradeitgg - code

 

TRADEIT.GG là một doanh nghiệp hợp pháp được đăng ký tại Canada. Giám đốc điều hành lành nghề với nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh skin. Tuy nhiên, trang web thiên về mua các cases ngẫu nhiên hơn là giao dịch skin. Vì vậy, bạn có thể cố gắng bán thứ gì đó ở đây, nhưng nó chắc chắn sẽ không trở thành nền tảng giao dịch yêu thích của bạn.

 

Câu hỏi thường gặp về TRADEIT.GG

🧩 TRADEIT.GG là gì?

TRADEIT.GG là một công ty Canada đã đăng ký hoạt động như một nền tảng để mua và bán skin CS:GO. Trang web cũng bán các cases ngẫu nhiên. Nó được thành lập bởi một người tên là William Wei.

🧩 Phương thức rút tiền nào trong TRADEIT.GG?

Chỉ PayPal. Trang web bao gồm các chi phí của một giao dịch.

🧩 Hoa hồng gì trong TRADEIT.GG?

TRADEIT.GG tính phí 5% trên tổng số dư đã rút.

🧩 TRADEIT.GG có an toàn không?

Chúng tôi đã kiểm tra Thông tin Tổng công ty Liên bang của Canada để tìm sự hiện diện của Traidit.gg Ltd. Công ty này hợp pháp và giám đốc thực sự là William Wei.

🧩 Làm thế nào để giao dịch?

Để giao dịch, người dùng phải sở hữu CS:GO trên tài khoản Steam ít nhất 1 tháng tuổi của họ. Tài khoản phải không bị cấm giao dịch (không bị khóa do ký quỹ).

🧩 Số tiền hoa hồng được tính trên các giao dịch của tôi trên Tradeit.gg là bao nhiêu?

Trang web có hoa hồng tiêu chuẩn chỉ 8%, thấp hơn nhiều trang web khác.

🧩 Tôi có thể bán những thứ DOTA2 thông qua trang web không?

Thực vậy; bạn có thể bán skin từ CS:GO cũng như Rust, Z1 Battle Royale và DOTA2.

🧩 Tôi có thể tin tưởng trang web bán skin của mình không?

Tradeit.gg đã bắt đầu trao đổi vào khoảng năm 2017 và khách hàng đã thực hiện hơn 19 triệu giao dịch trong thời gian này. Họ có nhiều cuộc khảo sát tích cực, vì vậy bạn nên có tùy chọn sử dụng trang web mà không phải lo lắng gì.

🧩 Làm cách nào để tích trữ tiền mặt để mua hàng?

Tất cả các cửa hàng vào trang web phải được thực hiện thông qua G2APay, hỗ trợ hơn 200 chiến lược khác nhau để ngay lập tức ghi có vào hồ sơ của bạn.

🧩 Có một lượt truy cập dựa trên web để được trợ giúp không?

Không; hiện tại hỗ trợ thông qua trang web chỉ có thể truy cập qua email.

 

>>>>>>> ĐỌC THÊM TIN TỨC TẠI ĐÂY

>>>>>>>>>ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT >>>>>>>>

Liên hệ Support:

*Lưu ý quan trọng: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ hyip.vn Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính. 

Add a comment