TinyTap – dự án đầu tiên trên Open Campus gọi vốn với định giá 100 triệu USD

TinyTap – dự án đầu tiên trên Open Campus gọi vốn với định giá 100 triệu USD

TIN TỨC
26/04/2023 by Vinh Kiều
885
TinyTap – công ty giáo dục Web3 của Animoca Brands vừa huy động thành công 8.5 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư, bao gồm Sequoia China và Polygon. Chia sẻ với The Block, CEO Yogev Shelly cho biết khoản gọi vốn mới đã nâng định giá TinyTap lên thành 100 triệu USD. Các nhà đầu
TinyTap

TinyTap – công ty giáo dục Web3 của Animoca Brands vừa huy động thành công 8.5 triệu USD từ nhiều nhà đầu tư, bao gồm Sequoia China và Polygon.

Chia sẻ với The Block, CEO Yogev Shelly cho biết khoản gọi vốn mới đã nâng định giá TinyTap lên thành 100 triệu USD.

Các nhà đầu tư tham gia vòng tài trợ này gồm có Sequoia China, Polygon, Liberty City Ventures, Kingsway Capital và Shima Capital. Đợt gọi vốn được thực hiện bằng các khoản đầu tư cổ phần và token sẽ phát hành trong tương lai. Shelly chia sẻ:

“Tại thời điểm rót vốn, các nhà đầu tư vẫn chưa được thông tin về kế hoạch phát hành token. Chúng tôi tin rằng một mô hình tokenomics phù hợp sẽ mang lại lợi ích cho giáo dục và nền kinh tế sáng tạo nói chung.”

TinyTap được Animoca Brands mua lại vào tháng 06/2022, với mức giá khoảng 39 triệu USD cho 84% cổ phần công ty. TinyTap đã bắt đầu tìm kiếm các nhà đầu tư vào tháng 10 năm ngoái cho đến tháng 2 năm nay. Trong đó, cũng có một số nhân vật thoái lui rút vốn do sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX.

Khi được hỏi tại sao công ty lại huy động vốn sau khi về tay Animoca, Shelly cho biết ngay cả sau thỏa thuận, TinyTap vẫn luôn có động lực tiếp tục phát triển.

“Là một doanh nghiệp tiêu dùng Web2 có lợi nhuận, chúng tôi cần kinh phí để tiếp tục phát triển mảng Web3 của doanh nghiệp.”

Được thành lập vào năm 2012 tại Israel, TinyTap đang cung cấp hơn 250.000 trò chơi giáo dục bằng 24 ngôn ngữ. Một phần doanh thu được chia sẻ lại với các nhà sáng tạo nội dung.

TinyTap hiện là một trong 10 ứng dụng dành cho trẻ em có doanh thu lớn nhất thế giới, với 9.2 triệu người dùng và 100.000 creator. Nền tảng hướng đến trẻ nhỏ từ độ tuổi mẫu giáo đến đến hết tiểu học. TinyTap đã hợp tác với các thương hiệu và nhà xuất bản nổi tiếng, đơn cử là Sesame Street, Nhà xuất bản Đại học Oxford…

TinyTap đã gia nhập Web3 vào năm ngoái với sự ra mắt bộ sưu tập NFT Publisher. Những NFT này như một giấy chứng nhận, cấp quyền cho tác giả quảng bá và kiếm tiền từ nội dung họ tạo ra.

Tính đến nay, TinyTap đã bán được hai bộ NFT Publisher trên Ethereum thông qua OpenSea và thu về 243 ETH (khoảng 352.000 USD tại thời điểm đó). Trong tương lai, công ty sẽ chọn blockchain khác có thể hỗ trợ một lượng lớn giao dịch nhưng chi phí rẻ hơn, theo Shelly.

Bên cạnh đó, TinyTap dự định mang lại sự phân cấp cho hệ thống giáo dục, thông qua việc token hóa học bổng trên blockchain và cung cấp ví cho sinh viên lưu trữ token…

Thư viện game giáo dục này còn là dự án đầu tiên được xây dựng trên Open Campus, cái tên chuẩn bị mở bán IEO token EDU trên Binance Launchpad.

  • Có thể bạn quan tâm:
    Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂYTop những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

    Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

    Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment