Tarden là gì? Hướng dẫn kiếm tiền sàn giao dịch Tarden chi tiết cho người mới 2023

Tarden là gì? Hướng dẫn kiếm tiền sàn giao dịch Tarden chi tiết cho người mới 2023

TIN TỨC HYIP
06/05/2023 by Vinh Kiều
736
Trong thời gian gần đây, sàn giao dịch Binary Option đang trở lại mạnh mẽ. Tarden là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tiếp theo chính thức hoạt động đầu năm 2023. Để tiếp nối sự thành công của những sàn giao dịch trước, Tarden hứa hẹn sẽ phát triển tốt hơn. Vậy Tarden
Tarden

Trong thời gian gần đây, sàn giao dịch Binary Option đang trở lại mạnh mẽ. Tarden là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân tiếp theo chính thức hoạt động đầu năm 2023. Để tiếp nối sự thành công của những sàn giao dịch trước, Tarden hứa hẹn sẽ phát triển tốt hơn.

Vậy Tarden là gì? Liệu sàn giao dịch này có làm được thành công như đàn anh trước đó, hãy cùng Hyip đánh giá chi tiết dự án nhé!

Tarden là gì?

Tarden là sàn giao dịch Binary Option (BO) hay còn gọi là sàn giao dịch nhị phân chính thống của Wefinex được điều hành bởi đội ngũ chuyên gia uy tín. Tarden chính thức hoạt động và cho phép nhà đầu tư giao dịch kiếm tiền dễ dàng. Các tài khoản thành viên nâng đại lý vip được phép phát triển hệ thống trên toàn cầu.

Giao diện sàn giao dịch tarden
Giao diện sàn giao dịch tarden

Tarden chính là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân hứa hẹn tạo nên cách mạng tài chính 1 lần nữa giúp bạn thay đổi cuộc đời khi đã lỡ mất cơ hội tham gia sàn Wefinex thời điểm năm 2020.

Hướng dẫn đăng ký sàn Tarden

Đăng ký tài khoản

Sàn giao dịch Tarden cho phép thành viên đăng ký miễn phí theo đường link: https://tarden.trade/register

đăng ký tài khoản sàn Tarden

  • Địa chỉ email: điền gmail của bạn
  • Mật khẩu: điền mật khẩu cua bạn
  • Biệt danh: điền tên user tài khoản (không dấu)

Ấn nút đăng ký sàn sẽ gửi link xác nhận đăng ký tài khoản qua gmail như hình dưới:

xác nhận email

Bật mã bảo mật 2FA

Bảo mật 2FA là để bảo vệ tài khoản của bạn, sử dụng để đăng nhập và rút tiền duy nhất trên điện thoại của bạn.Để bật bảo mật 2FA bạn vào phần Hồ sơ -> Bảo mật -> Mã 2FA -> Chọn On

Bạn sử dụng ứng dụng Google Authenticator hoặc Authy để quét mã QR trên để thêm tài khoản.

Sau đó Điền mật khẩu, Mã xác nhận gửi về Email và Mã 2FA -> Nhấn Bật

Xác minh danh tính KYC

Việc xác thực danh tính cũng quan trọng không kém gì bảo mật 2FA. Để tránh sự tranh chấp tài khoản, bạn hãy xác thực danh tính của mình.Bạn vào mục Hồ sơ -> Xác minh tài khoản -> Nhấn Xác nhận ngay

Sau đó hãy cập nhật chính xác thông tin của mình theo 3 bước:

Bước 1: Chọn quốc gia, điền Họ và tên, Điền số Chứng minh thư/Hộ chiếu
Bước 2: Up load 2 ảnh chụp 2 mặt giấy tờ xác minh của bạn.
Bước 3 Chờ được xét duyệt. Hồ sơ được gửi đi sẽ được xác minh trong vòng 1 ngày, nhanh nhất trong vài giờ sẽ được duyệt.

Hướng dẫn mua bán Tarden

Nạp tiền sàn Tarden

Sàn giao dịch Tarden sử dụng đồng USDT để giao dịch trực tiếp. Để nạp usdt vào sàn các bạn mua trên các sàn giao dịch như muabancoin.co, Remitano, Binance, vndc HOẶC mua trực tiếp với leader.

Mua bán tarden

Website mua bán Tardenhttps://muabancoin.co

Rút tiền sàn Tarden

Tương tự như wefinex hay các sàn giao dịch khác, Tarden cho phép rút usdt qua các sàn giao dịch trung gian sau đó chuyển tiền về tài khoản ngân hàng.

Cách kiếm tiền từ sàn Tarden

Giao dịch trên Tarden đơn giản với các phương pháp trade được áp dụng thành công (có hướng dẫn bên dưới).

Chương trình affiliate của sàn cũng giống như Wefinex khi cho phép thành viên nhận hoa hồng tới 7 tầng.

Hướng dẫn nâng thành viên vip 

Để nâng đại lý các bạn đăng nhập vào tài khoản sau đó vào phần đại lý. Sau khi được chuyển đến giao diện nâng đại lý các bạn ấn buy 100$ như ảnh dưới để hoàn thành:

thành viên vip tarden

Cấp bậc đại lý vip

Vào mỗi 00 giờ ̣UTC tức 07 giờ 00 theo giờ Việt Nam tổng khối lượng giao dịch của F1 trong 7 ngày sẽ được tổng hợp và cấp bậc đại lý của bạn sẽ tương ứng.

Tarden có lừa đảo không?

Nhiều thông tin trái chiều nói sàn Tarden lừa đảo nhưng với sự thành công của wefinex thì việc sàn Tarden thành công là điều không thể tránh khỏi. Nếu đã bỏ lỡ cơ hội làm giàu từ we 1 thì các bạn đăng ký ngay tài khoản sau đó làm hệ thống với 100$ để kiếm 10k$ đến 100k$ mỗi tháng từ hoa hồng giao dịch.

Tarden có lừa đảo không

Link đăng kýhttps://tarden.trade/register

Đội ngũ leader tham gia lên đến gần 10.000 người đủ cho thấy khi chạy dự án sẽ tạo được FOMO lớn như thế nào. Tarden là sàn giao dịch chứ không phải đa cấp, ponzi nên chuyện sập là điều không thể, như we1 là sàn giao dịch số 1 châu á thì không có lý do gì để sàn Tarden lừa đảo cả.

Kết luận

Việc 1 sàn đã tạo được thành công lớn như Wefinex ra mắt thêm sàn giao dịch mới như Tarden chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường đặc biệt là thời điểm đầu năm 2023 như hiện nay. Việc của các bạn khi đọc được bài này là đăng ký ngay 1 tài khoản Tarden và kiếm tiền ngay từ những phút đầu tiên sàn mới hoạt động.

Để hiểu rõ chi tiết cũng như đăng ký tham gia cùng team các bạn liên hệ HYIP để được giải đáp và hướng dẫn nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment