Sàn giao dịch NFT Tribe3 gọi vốn thành công 2.1 triệu USD

Sàn giao dịch NFT Tribe3 gọi vốn thành công 2.1 triệu USD

TIN TỨC
27/04/2023 by Vinh Kiều
883
Tribe3 – nền tảng giao dịch phái sinh các NFT về GameFi và SocialFi – đã được rót vốn 2.1 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm Web3 hàng đầu để tiến đến giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Một số nhà đầu tư đã tham gia vào vòng gọi vốn bao gồm
Tribe3

Tribe3 – nền tảng giao dịch phái sinh các NFT về GameFi và SocialFi – đã được rót vốn 2.1 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm Web3 hàng đầu để tiến đến giai đoạn tăng trưởng tiếp theo. Một số nhà đầu tư đã tham gia vào vòng gọi vốn bao gồm Spartan Capital, Newman Capital, Infinity Ventures Crypto,… cùng các nhà đầu tư thiên thần khác.

Phiên bản beta của Tribe3 (app.tribe3.xyz) sẽ được ra mắt vào ngày 03/05/2023 trên Arbitrum. Trong giai đoạn đầu, nền tảng sẽ hỗ trợ ra mắt 4 bộ sưu tập NFT bao gồm Bored Ape Yacht Club, Mutant Ape Yacht Club, Azuki và CryptoPunks. Các bộ sưu tập mới cũng sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Người dùng trên Tribe3 có thể giao dịch futures NFT từ bất kỳ khoản tiền giao dịch nào với đòn bẩy và chi phí thấp, tham gia trò chơi trong cộng đồng để nhận về vật phẩm dựa trên hoạt động giao dịch để xây dựng các NFT avatar cá nhân hóa. Nhiệm vụ của Tribe3 là trở thành sàn giao dịch phái sinh NFT yêu thích và cung cấp cho người dùng trải nghiệm trao đổi hấp dẫn.

Ông Kelvin Koh, đồng sáng lập và CIO của Spartan Capital, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi bắt tay với Tribe3 trong việc tạo nên một trong những sàn giao dịch phái sinh NFT hàng đầu… Trong bối cảnh trò chơi Web3 và Metaverse mang đến một làn sóng phổ cập khác, tầm quan trọng của NFT futures và các công cụ phái sinh sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong toàn bộ hệ sinh thái để những holder và trader phòng ngừa rủi ro và hạn chế đầu cơ. Chúng tôi tin rằng Tribe3 cùng với sự dẫn dắt của Leo sẽ tiến lên đứng đầu thị trường”.

Adrian Lai, hà sáng lập và đối tác quản lý tại Newman Capital, cho biết: “Bối cảnh NFT tuy thay đổi không ngừng nhưng thực sự vẫn còn thiếu sự đổi mới. Khi nhìn lại lịch sử giao dịch token, mọi thứ bắt đầu từ thị trường spot và sau đó thị trường phái sinh đã trở thành tâm điểm chú ý. Đó là điều mà các trader vẫn lưu tâm cho đến ngày nay. Chúng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng Tribe3 sẽ là kẻ chiến thắng trong cuộc chơi này…”

“Chúng tôi rất vui mừng khi cơ cơ hội hợp tác với Tribe3 – nền tảng dẫn đầu trong việc biến các NFT futures và các bộ sưu tập kỹ thuật số trở thành thành hiện thực. Nhà sáng lập Leo và đội ngũ của anh ấy mang đến một sự kết hợp độc đáo về mặt chuyên môn trong cấu trúc thị trường NFT, quản trị rủi ro cũng như đóng góp đối với cộng đồng. Điều này giúp họ khẳng định vị thế thành công trong cơ hội thị trường mới nổi này…”, chia sẻ bởi đồng sáng lập của Modular Capital – James Ho.

Về Tribe3

Tribe3 là một sàn giao dịch futures NFT. Đây là nơi dành cho cộng đồng đam mê và yêu thích NFT. Tribe3 còn đang xây dựng một nền tảng xã hội và game NFT tương tác dành cho tất cả mọi người. 

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment