Sàn Fairdesk là gì? Hướng dẫn sàn Fairdesk Exchange

Sàn Fairdesk là gì? Hướng dẫn sàn Fairdesk Exchange

KIẾN THỨC HYIP CĂN BẢN SÀN GIAO DỊCH CRYPTO TIN TỨC HYIP TOP DỰ ÁN HYIP UY TÍN
30/07/2022 by HyIP
1728
Fairdesk sẽ cho phép người dùng đặt lệnh dài và ngắn và kiếm lợi nhuận từ các chiến thuật giảm giá và tăng giá. Sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động dựa trên bốn tính năng cốt lõi: bảo mật, công bằng, độ tin cậy và cơ sở hạ tầng hiệu suất cao. Tìm hiểu
fairdesk

Fairdesk sẽ cho phép người dùng đặt lệnh dài và ngắn và kiếm lợi nhuận từ các chiến thuật giảm giá và tăng giá. Sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động dựa trên bốn tính năng cốt lõi: bảo mật, công bằng, độ tin cậy và cơ sở hạ tầng hiệu suất cao. Tìm hiểu trong bài viết này “ Sàn Fairdesk là gì? Hướng dẫn sàn Fairdesk Exchange ”

Fairdesk là gì?

Sáu cựu giám đốc điều hành và ba cựu kiến ​​trúc sư phần mềm từ bộ phận FICC của Morgan Stanley đã khởi chạy một sàn giao dịch tiền điện tử mới có tên là Fairdesk vào tháng 9 này.

Fairdesk là một công ty hướng tới tương lai, tập trung vào việc xây dựng một nền tảng cho phép các nhà giao dịch mua cả dài và ngắn, kiếm lợi nhuận từ cả thị trường tăng và giảm, với đòn bẩy lên tới 125 lần. Fairdesk phấn đấu vì tính bảo mật, công bằng, độ tin cậy và hiệu suất cao.

Jacky Choi, một trong những người đồng sáng lập công ty tiền điện tử, đã gia nhập Binance với tư cách là giám đốc điều hành công nghệ sau hơn 5 năm làm việc với Morgan Stanley . Anh ấy đề cập đến:

“Toàn bộ ngành giao dịch tiền điện tử khá hấp dẫn vì blockchain là tương lai và người dùng rất tích cực. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh giao dịch tiền điện tử vẫn còn rất non trẻ và có thể phải làm nhiều việc để giao dịch nhanh hơn, an toàn và công bằng hơn.

Fairdesk là gì?
Sàn Fairdesk là gì? Hướng dẫn fairdesk

Chúng tôi đã chia sẻ ý tưởng với các đồng nghiệp cũ của mình và tất cả chúng tôi đã quyết định cùng nhau tạo ra một nền tảng giao dịch mới để biến nó thành hiện thực và chúng tôi đã thực hiện được nó ”.

 

→ Đăng ký tài khoản: https://www.fairdesk.com/

Tính năng chính của Fairdesk Exchange

 • Bảo mật: Với tất cả các khoản tiền được lưu trữ trong ví lạnh đa cấp và mọi giao dịch được xem xét thủ công và ký ngoại tuyến, Fairdesk đảm bảo mức độ bảo vệ cao nhất cho khách hàng và các bên liên quan. Ví lạnh chủ yếu bị ngắt kết nối khỏi mạng và ít bị tấn công dựa trên mạng nhất.
 • Công bằng: Giá nhãn hiệu, tỷ lệ tài trợ và quy trình thanh lý từng bước được thiết kế cẩn thận giúp hạn chế quy mô và tần suất thanh lý, do đó bảo vệ tài sản của khách hàng trong hầu hết các tình huống thị trường. Hoa hồng giao dịch được đặt ở mức thấp nhất trong ngành, để lại lợi nhuận cho khách hàng.
 • Độ tin cậy : Cơ sở hạ tầng giao dịch của Fairdesk được thiết kế để đáng tin cậy. Họ tuyên bố rằng nếu hệ thống gặp sự cố, họ sẽ bồi thường cho những khách hàng có vị trí mở. Điều này càng thể hiện quyết tâm cung cấp dịch vụ có độ tin cậy cao cho khách hàng của họ.
 • Cơ sở hạ tầng hiệu suất cao : Công cụ khớp lệnh độc quyền của họ có thể xử lý hiệu quả hơn 450.000 lệnh mỗi giây, với 99,9% lệnh được thực hiện trong vòng một phần nghìn giây, cung cấp cho khách hàng của họ trải nghiệm giao dịch nhanh chóng.
Tính năng chính của Fairdesk Exchange
Tính năng chính của Fairdesk Exchange – Hướng dẫn fairdesk

 

 

Tại sao nên chọn Fairdesk Exchange

Chúng tôi trao quyền cho người tham gia tự tin thực hiện các quyết định đầu tư, giao dịch và rủi ro quan trọng bằng cách cung cấp các sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử cao cấp. Tại Fairdesk , khách hàng của chúng tôi có thể dễ dàng giao dịch tiền điện tử, hàng hóa, cổ phiếu và các sản phẩm phái sinh khác với phí thấp hơn và dịch vụ tốt hơn.

 

Ưu điểm của Fairdesk

 

Platforms FAIRDESK BINANCE BYBIT OKEX
Commission Rate 0.01% / 0.015 for btcusdt
0.018% / 0.028% for others
0.02%/0.0bust 25%/0.075% 0.02%/0.05%
Registration Bonus $10 0 0 0
Social Media Bonus $60 0 0 0
Deposit Bonus 5% of the deposit amount, up to $300. $50 $70 $10
Referral Program Up to $10 as long as the referee has… up to 40% commission every time when… A $20 bonus in USDT and an unlimited number… Invite friends to register and deposit to get $15…
System failure compensation YES NO NO NO

 

Tầm nhìn của Fairdesk: Fairdesk là một công ty hướng tới tương lai, tập trung vào việc xây dựng một nền tảng cho phép các nhà giao dịch đi cả dài hạn và bán ngắn, thu lợi nhuận từ cả thị trường tăng và giảm, với đòn bẩy lên tới 125X. Fairdesk là viết tắt của sự minh bạch, tin cậy, bảo mật và chi phí thấp hơn.

 • Sàn giao dịch Fairdesk độ tin cậy: Cơ sở hạ tầng giao dịch được thiết kế mạnh mẽ và chúng tôi rất nghiêm túc về điều đó – chúng tôi sẽ bồi thường cho những khách hàng có vị thế mở nếu sự cố hệ thống xảy ra.
 • Trao đổi bảo mật Fairdesk: Tất cả tiền được lưu trữ trong ví lạnh đa cấp; các giao dịch được con người xem xét kỹ lưỡng và được ký kết ngoại tuyến.
 • Minh bạch và Tin cậy: Tất cả các giao dịch và hồ sơ chuyển giao tài sản được đồng bộ hóa với lưu trữ được hỗ trợ bởi blockchain – không có thao tác. Nhà giao dịch có thể xem hồ sơ giao dịch trong trình duyệt mã nguồn mở với khóa bảo mật.
 • Công bằng: Giá đánh dấu, tỷ lệ tài trợ và quy trình thanh lý từng bước được thiết kế cẩn thận để hạn chế quy mô và tần suất thanh lý và bảo vệ tài sản của khách hàng.
 • Hiệu suất hệ thống: Công cụ đối sánh độc quyền của chúng tôi có thể xử lý 450.000 đơn đặt hàng mỗi giây với 99,9% được thực hiện trong vòng 1 mili giây.

 

→ Đăng ký tài khoản: https://www.fairdesk.com/

Hướng dẫn Fairdesk tạo tài khoản

Để đăng ký một tài khoản, hãy làm theo các bước sau

Bước 1. Mở https://www.fairdesk.com/ và nhấp vào nút [Register] ở góc trên bên phải.

Bước 2. Nhập địa chỉ email và mật khẩu, đọc kỹ các điều khoản dịch vụ và đánh dấu vào đó, sau đó nhấp vào [Register].

 • Để bảo mật tài khoản, vui lòng nhập ít nhất 6 ký tự khi đặt mật khẩu.
 • Nếu bạn cần điền ID giới thiệu, vui lòng điền sau khi kiểm tra với người giới thiệu của bạn. Sau khi đăng ký thành công, không thể thay đổi quan hệ giới thiệu.

 

Fairdesk tạo tài khoản
Hướng dẫn Fairdesk tạo tài khoản

 

Bước 3. Trong cửa sổ xác minh, di chuyển khối hình để thực hiện xác minh bảo mật.

Bước 4. Trong cửa sổ xác minh bảo mật, vui lòng nhập chính xác mã xác minh được gửi tự động đến địa chỉ email của bạn.

Bước 5: Sau khi nhập đúng mã xác minh, bạn sẽ tự động đăng nhập và nhập vào trang chủ. Bây giờ xin chúc mừng bạn đã đăng ký thành công.

 

Fairdesk tạo tài khoản
Hướng dẫn Fairdesk tạo tài khoản

 

Phí giao dịch Fairdesk Exchange

Phí giao dịch Fairdesk Exchange
Phí giao dịch Fairdesk Exchange – Sàn Fairdesk là gì

Tầm nhìn của chúng tôi là Trở thành Nền tảng Giao dịch An toàn, Đáng tin cậy và Hiệu quả về Chi phí nhất , Mỗi giao dịch đều có thể theo dõi và có thể được chứng minh là không bị ảnh hưởng sau khi giao dịch. Bạn có thể xem thêm tại đây:

Tiền thưởng Welcome Bonus của Fairdesk

Chúng tôi quan tâm đến người dùng Fairdesk và chúng tôi muốn thưởng cho bạn vì sự tin tưởng của bạn. Chúng tôi có một phần thưởng chào mừng cho mỗi người dùng của chúng tôi.

Welcome Bonus của Fairdesk
Tiền thưởng Welcome Bonus của Fairdesk – Sàn Fairdesk là gì

Làm thế nào để nhận được Tiền thưởng chào mừng?

 • Đăng ký & Đăng nhập – Nhận $ 5 bằng USDT
 • Gửi USDT / BTC – Nhận 5% số tiền gửi, lên đến $ 300 bằng USDT
 • Giao dịch hợp đồng đầu tiên – $ 50 bằng USDT
 • Mời bạn bè – $ 10 miễn là trọng tài đăng ký, lên đến 300 đô la khi trọng tài gửi tiền lần đầu tiên và chiết khấu lên đến 35%.

Bonus  cho người dùng mới

 • Deposit BTC ($300) : Gửi BTC để nhận 5% tiền thưởng của số tiền gửi. Nạp càng nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều, lên đến 300USDT.
 • Deposit USDT($300): Gửi USDT để nhận thưởng 5% số tiền gửi, bạn gửi càng nhiều, bạn sẽ nhận được càng nhiều, lên đến 300USDT.
 • Social Media Bonus($10): Theo dõi tài khoản Twitter @FairdeskGlobal và đăng lại tweet đã ghim, bạn có thể nhận được phần thưởng này.
 • Social Media Bonus($50): Theo dõi tài khoản Twitter @FairdeskGlobal và chia sẻ nó với bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác của bạn. Phần thưởng sẽ được trao nếu số lượt thích tích lũy đạt 10 lượt.

Trading Bonus

 • Trade BTCUSDT($10) : Mở hợp đồng vĩnh viễn đầu tiên giao dịch BTC / USDT với ký quỹ> 199 đô la, bạn có thể nhận được phần thưởng này.
 • Trade BTCUSDT($50) : Mở hợp đồng vĩnh viễn đầu tiên giao dịch BTC / USDT với ký quỹ> $ 1999, bạn có thể nhận được phần thưởng này.
 • Alternative Bonus($30) : Mở giao dịch hợp đồng vĩnh viễn đầu tiên của bạn trong một cặp giao dịch khác (Không bao gồm BTC / USDT) với số tiền ký quỹ> $ 1999, bạn có thể nhận được phần thưởng này.

 

Welcome Bonus của Fairdesk
Tiền thưởng Welcome Bonus của Fairdesk – Sàn Fairdesk là gì

 

Deposit Gift ($80)

Tiền thưởng khi gửi tiền thay thế: Hoàn tất gửi tiền theo đơn vị tiền tệ được chỉ định và số tiền gửi tích lũy đạt đến ngưỡng quy định để nhận phần thưởng.

 • ADA> = 840
 • BNB> = 4,8
 • DOT> = 54,5
 • DOGE> = 8300
 • ETH> = 0,6
 • LINK> = 67
 • LTC> = 11
 • TRX> = 17500
 • UNI> = 80
 • XRP> = 1850

Các điều khoản và điều kiện

Phần thưởng chào mừng có thể được sử dụng để mở các vị thế, thanh toán phí giao dịch hoặc bù lỗ. Bản thân tiền thưởng không hỗ trợ rút và chuyển, trong khi lợi nhuận giao dịch bằng cách giao dịch thông qua tiền quà tặng hỗ trợ rút và chuyển.

 1. Phần thưởng chào mừng có thể được sử dụng để mở các vị thế, thanh toán phí giao dịch hoặc bù lỗ. Bản thân tiền thưởng không hỗ trợ rút và chuyển, trong khi lợi nhuận giao dịch bằng cách giao dịch thông qua tiền quà tặng hỗ trợ rút và chuyển.
 2. Người dùng mới chỉ có thể nhận được tiền thưởng tiền gửi một lần.
 3. Người dùng có quyền nhận tiền thưởng giao dịch một lần.
 4. Nếu tài khoản của bạn bị khóa do tạo nhiều tài khoản, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến hoặc gửi email đến service@fairdesk.com. Fairdesk sẽ hoàn lại tiền nạp cho bạn.
 5. Người dùng hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được tiền thưởng từ nền tảng trong vòng 1 ~ 3 ngày làm việc. Để biết chi tiết, bạn có thể xem nó trong lịch sử quỹ của tài khoản.

 

 

→ Đăng ký tài khoản: https://www.fairdesk.com/

 

Liên hệ sàn FairDesk Exchange

Liên hệ Support:

*Lưu ý quan trọng: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham gia với số vốn có thể mất và hoàn toàn tự chịu trách nhiệm!

Add a comment