Sàn AscendEx (BitMax) là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản sàn AscendEx chi tiết nhất

Sàn AscendEx (BitMax) là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản sàn AscendEx chi tiết nhất

SÀN GIAO DỊCH CRYPTO
11/04/2022 by Hồng Nhiên
1730
Sàn AscendEx (BitMax) cũng là một trong những sàn Trade Coin được đông đảo các trader Việt Nam ưa chuộng. Trong bài viết này mình sẽ trả lời cho các bạn những câu hỏi: Sàn AscendEx là gì, giao dịch trên AscendEx có an toàn không; hướng dẫn & đăng ký tài khoản sàn AscendEx như
logo

Sàn AscendEx (BitMax) cũng là một trong những sàn Trade Coin được đông đảo các trader Việt Nam ưa chuộng.

Trong bài viết này mình sẽ trả lời cho các bạn những câu hỏi: Sàn AscendEx là gì, giao dịch trên AscendEx có an toàn không; hướng dẫn & đăng ký tài khoản sàn AscendEx như thế nào….

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY

1. Sàn AscendEx (BitMax) là gì?

AscendEx (BitMax) là một sàn giao dịch các loại tài sản kỹ thuật số với quy mô toàn cầu. AscendEx tập trung vào tính minh bạch và chất lượng dịch vụ. Vì thế sàn AscendEx là đang dần trở thành một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu của thị trường Crypto. Hơn nữa, AscendEx (Bitmax) còn có được sự hậu thuẫn của BitMan (công ty đào coin lớn nhất thế giới) và hàng loạt quỹ đầu tư tên tuổi như: FPG Capital, DAHUA Capital, GBIC…

Những tính năng nổi bật của sàn AscendEx (BitMax):

 • Minh bạch: Đây chính là thứ được họ tập trung phát triển nhiều nhất. AscendEx cung cấp một nền tảng giao dịch minh bạch, công bằng và có thể hỗ trợ liên tục 24/7. Với các công nghệ tiên tiến khác giúp cho việc mở rộng và bảo trì một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng. Môi trường giao dịch thân thiện với sự hỗ trợ thêm cho giao dịch với giao thức FIX và API. Mục tiêu ban đầu về tốc độ xử lý ước tính ở mức 200.000 giao dịch mỗi giây.
 • Giao dịch hiệu quả cao: Với giao diện rất dễ sử dụng, AscendEx sẽ phù hợp cho các những “lão làng” cũng như newbie. Cái hay là có hỗ trợ khung tin nhắn theo thời gian thực.
 • Bảo mật: Hệ thống quản lý bảo mật được xây dựng với sự hợp tác với bên thứ ba uy tín và độc lập. Tường lửa nhiều tầng sẽ được thiết lập để giám sát xử lý dữ liệu hệ thống trong thời gian thực. Trong lĩnh vực bảo mật tài sản kỹ thuật số AscendEx yêu cầu đa chữ ký, cùng với việc sử dụng luôn phiên ví nóng, ví lạnh để đảm bảo tài sản của khách hàng luôn được bảo vệ một cách tối đa.
 • Hỗ trợ Margin: Sàn giao dịch AscendEx hiện đã cho giao dịch Margin với đòn bẩy tối đa 10 lần.
 • Phí giao dịch sàn AscendEx: Phí giao dịch trên AscendEx tương đối thấp so với các sàn giao dịch khác, hiện tại chỉ 0,04%. Đây cũng chính là điểm rất mạnh giúp họ có thể thu hút được một lượng lớn trader từ các sàn giao dịch khác.

2. AscendEx BitMax Token (BTMX) là gì?

BitMax Token (BTMX) là đồng coin của BitMax, là đơn vị trao đổi chính khi mọi người giao dịch trên hệ sinh thái BitMax. BTMX ban đầu sẽ được nhà phân phối phát hành dưới dạng token số hóa theo tiêu chuẩn ERC-20 trên nền tảng Blockchain của Ethereum. Hiểu nôm na, thì BTMX cũng gần giống như đồng BNB của sàn Binance.

3. Phí giao dịch của sàn AscendEx (BitMax)

 • Phí nạp: Miễn phí (hầu như sàn nào cũng miễn phí cái này).
 • Phí rút: Cũng y như các sàn khác thôi.
 • Phí trade: 0.04% – khá là rẻ so với các sàn lớn khác.

phí giao dịch bitmax

 • Phí giao dịch ký quỹ (margin): Tùy thuộc vào crypto giao dịch như hình bên dưới:

Bitmax-fee

4. Cơ chế giao dịch sàn AscendEx (BitMax)

Sàn BitMax sự dụng 3 cơ chế giao dịch chính:

Transaction mining

AscendEx đang giới thiệu mô hình transaction mining để khuyến khích người dùng giao dịch trên nền tảng ascendex.com như một phần của chiến lược thanh khoản tổng thể.

Giới hạn 10 tỷ token BTMX được áp dụng nghiêm ngặt mà không tăng thêm. Với 51% (5,1 tỷ token ) sẽ dần dần được phát hành và phân phối để khuyến khích người dùng tham gia giao dịch mining hàng ngày.

san-giao-dich-bitmax-co-che-giao-dich-mining

Khi bạn chọn chế độ “mining”, phí giao dịch sẽ là 0,1% cho tất cả các giao dịch của Taker / Maker và còn nhận được một lượng BTMX nhất định làm phần thưởng cho giao dịch.

BTMX được mining sẽ được quyết toán trên cơ sở hàng giờ sau khoảng thời gian 24 giờ trước đó. Theo mặc định, BTMX nhận được từ trading mining sẽ ở trạng thái mở khóa. Bạn có thể thay đổi tùy chọn “Locked tokens” trong cài đặt [Account].

san-giao-dich-bitmax-co-che-giao-dich-mining

Reverse mining

Khai thác ngược (reverser-mining) là một cấu trúc sáng tạo khuyến khích các giao dịch của Maker, quá trình để Maker tạo trả lại các token BTMX cho nền tảng ascendex.com và sau đó loại bỏ chúng khỏi nguồn cung cấp thị trường.

Trong chế độ “reverse-mining”, bạn không cần phải trả phí giao dịch. Bạn sẽ nhận giảm phí 0,04% khi thực hiện giao dịch Maker.

Giá trị thị trường tương đương của token BTMX được khấu trừ từ tài khoản của bạn. Các token BTMX bị khóa vĩnh viễn (loại bỏ khỏi nguồn cung).

Ví dụ: trong chế độ “reverse-mining”, bạn thực hiện giao dịch Maker mua 10.000 ETH. Bảng sau đây minh họa sự thay đổi tài sản:

san-giao-dich-bitmax-co-che-giao-dich-mining

Regular mining

Khi bạn chọn chế độ “Regular mining”, phí giao dịch của bạn là 0,04% cho tất cả các giao dịch của Taker / Maker. Bạn không đủ điều kiện để nhận BTMX làm phần thưởng cho giao dịch trên nền tảng.

5. Hướng dẫn đăng kí sàn AscendEx (BitMax)

Để đăng ký thì bạn điền email vào dòng bên trên => mã số ở dòng dưới cứ để mặc định => tích vào ô I have read => Sign Up.

Bước 2: Kéo mảnh ghép vào ô trống để xác minh bạn không phải là robots.

 • Bước 3: Check email vừa đăng kí và lấy mã code

Nhập mã code tại mục Verification code => Điền vào ô trống (trong vòng thời gian 60s) => OK

Bước 5: Thiết lập mật khẩu tài khoản trên sàn AscendEx.

Tài khoản với yêu cầu ít nhất 8 ký tự

Lưu ý: để bảo mật hệ thống thì mật khẩu cần chữ cái in hoa, in thường, chữ số và ký tự đặc biệt).

hướng dẫn đăng ký sàn bitmax

Sau đó bạn verify bằng hình ảnh một lần nữa là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản sản AscendEx

6. Hướng dẫn xác minh AscendEx (KYC)

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, bây giờ chúng ta sẽ tiến hành xác minh tài khoản trên sàn AscendEx.

 • Bước 1: Bạn truy cập vào tài khoản và chọn Account Verification.

hướng dẫn xác minh

 • Bước 2: Xác minh cơ bản

Để xác minh tài khoản sàn AscendEx bạn cần chuẩn bị hình ảnh mặt trước chứng minh nhân dân (CMND) hoặc PassPort.

hướng dẫn xác minh sàn bitmax

Country or Region: bạn sẽ chọn quốc gia đang sinh sống hiện tại.

Last name: Điền họ và tên đệm ( viết không dấu)

First name: Điền tên của bạn ( viết không dấu)

Card Type: Chọn loại thẻ bạn muốn xác minh như: CMND hoặc PassPort. Nếu bạn có PassPort thì nên dùng PassPort sẽ dễ dàng xác minh tài khoản hơn.

ID/ Passport: Điền số CMND hay Passport.

Sau khi điền xong hết thông tin, bạn nhấn “NEXT“.

 • Bước 3: Xác minh giấy tờ, hình ảnh

Tiếp theo là bước xác minh bằng hình ảnh, bước này sẽ giúp sàn BitMax xác định thông tin bạn đã đăng ký ở bước đầu có trùng khớp với thông tin cá nhân thật của bạn.

Passport front page: Tải ảnh mặt trước CMND (or Passport).

Hand held passport and signature: Tải ảnh selfie cùng CMND (or Passport) và chữ ký của bạn.

hướng dẫn xác minh

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản và xác minh sàn AscendEx. Chúng ta sẽ đợi khoảng 1 – 3 ngày để họ xác minh tài khoản cho chúng ta.

7. Tạm Kết

AscendEx là một sàn giao dịch đang tạo được tiếng vang trong cộng đồng crypto bởi niềm tin có thể cạnh trạnh với Binance. Thông qua bài viết này, bạn đã có thể nắm được những thông tin, cách đăng kí và xác minh tài khoản sàn AscendEx một cách chi tiết nhất.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin hãy để lại trong phần bình luận hoặc gửi tin nhắn qua cho tôi. Các câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp trong tối đa 24 giờ.

ĐỌC THÊM TIN TỨC TẠI ĐÂY

ĐĂNG KÝ SÀN GIAO DỊCH UY TÍN NHẤT

Add a comment