Ramper – Nền tảng Social Login Web3 mới nhất hiện nay

Ramper – Nền tảng Social Login Web3 mới nhất hiện nay

SÀN GIAO DỊCH CRYPTO TIN TỨC HYIP
11/05/2023 by Vinh Kiều
849
Với giới công nghệ, Ramper và Social Login Web3 đã không còn là cái tên xa lạ, nền tảng này đã đang và sẽ là nơi cung cấp cho thế giới nhiều phát kiến nữa. Tuy nhiên, đối với đại đa số công chúng, cái tên này vẫn còn là xa lạ và không mấy
Ramper

Với giới công nghệ, Ramper và Social Login Web3 đã không còn là cái tên xa lạ, nền tảng này đã đang và sẽ là nơi cung cấp cho thế giới nhiều phát kiến nữa. Tuy nhiên, đối với đại đa số công chúng, cái tên này vẫn còn là xa lạ và không mấy ai có thể hiểu hoặc nắm được khả năng cũng như sự tiện dụng mà chúng mang lại. Vì thế, trong bài viết này, hãy cùng Hyip tìm hiểu những thông tin cơ bản về Ramper, một trong những nền tảng Social Login Web3 mới nhất hiện nay nhé!

Ramper là gì?

Vấn đề bảo mật từ lâu đã không còn là việc có thể bỏ qua đối với đại đa số người dùng, đặc biệt là trong môi trường tài chính nơi bảo mật là ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn nền tảng. Chính vì thế, Ramper ra đời như một giải pháp tối ưu nhằm bảo mật tối đa thông tin người dùng, tạo ra sự an tâm mà người dùng cần có khi giao dịch.

Ramper Web3 Social Login là một giải pháp Web3 đơn giản và bảo mật cho các ứng dụng và trang web dựa trên Blockchain. Điều này cho phép người dùng đăng nhập và xác thực tài khoản của mình bằng cách sử dụng ví điện tử hoặc trình duyệt Web3 của họ, thay vì phải nhập thông tin tài khoản truyền thống, thứ vốn luôn làm rò rỉ thông tin người dùng để các bên thứ ba khai thác.

Việc sử dụng Ramper Web3 Social Login giúp giảm thiểu các vấn đề về bảo mật (đánh cắp thông tin, các tài khoản giả mạo….). Ngoài ra, nó cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian và bảo vệ thông tin cá nhân của họ.

Bên cạnh đó, Ramper cũng hỗ trợ nhiều blockchain phổ biến như Ethereum, Binance Smart Chain và Polygon, điều này sẽ giúp trải nghiệm người dùng được tối ưu hoá thông qua All in One Platform. Giờ đây, người dùng có thể kết nối các ứng dụng và trang web trên nhiều nền tảng khác nhau.

Những sản phẩm nổi bật của Ramper

Ramper Connect

Ramper Connect là một giải pháp ví non-custodial Web3, cho phép người dùng đăng nhập vào DApps một cách nhanh chóng mà không cần tải xuống ví, sử dụng tiện ích trình duyệt hoặc Passphrase.

Tính năng

Bằng cách thêm Ramper Connect SDK vào DApps, người dùng có thể tiếp cận 99,9% dân số Internet chưa quen thuộc với Web3. Người dùng cũng có thể đăng nhập ngay lập tức thông qua email hoặc SSO một cách an toàn. Ramper Connect được tích hợp hoàn toàn miễn phí.

Giải pháp đăng nhập

  • Đăng nhập bằng email hoặc SSO (FaceID đang được phát triển).

  • Cá nhân hoá bằng việc tùy chỉnh chủ đề.

Giao diện ví thống nhất

  • Xem, gửi và nhận tiền điện tử và NFT.

  • Dễ dàng thay đổi mạng tương thích.

Ramper NFT Checkout

Ramper NFT Checkout sẽ cung cấp cho người dùng khả năng mua NFT bằng Fiat. Bên cạnh đó, việc tích hợp chỉ mất năm phút và hoàn toàn miễn phí để người dùng thoải mái giao dịch mà không bị gián đoạn.

Tính năng

Ramper NFT Checkout cho phép người dùng mua NFT một cách dễ dàng trên thiết bị di động và máy tính của họ với các tùy chọn thanh toán bằng bất kỳ một loại tiền tệ  nào mà người dùng mong muốn.

Người dùng mua NFT bằng Fiat

  • Chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán chính: thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, PayPal, Google/Apple Pay, v.v.

  • Không có phí hoàn tiền.

  • Người bán luôn nhận được Crypto ngay lập tức khi Ramper chuyển đổi tiền tệ thông thường thành crypto và tạo NFT trực tiếp từ hợp đồng thông minh của NFT.

Người dùng mua NFT bằng Crypto

  • Cho phép người dùng kết nối ví của họ và mua NFT bằng Crypto.

  • Đối với người dùng không có ví, Ramper Connect sẽ tạo ra một ví liên kết với email của họ ngay lập tức.

Tổng kết

Với những thông tin trên, Hy vọng Hyip đã mang đến cho người dùng những cái nhìn tổng quan về Ramper, một trong những phát kiến vô cùng sáng tạo. Không những đáp ứng những nhu cầu của cộng đồng yêu tiền mã hoá mà nó còn giúp trải nghiệm của những người dùng mới được tối ưu. Từ đó mang tiền mã hoá đến gần hơn với công chúng.

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

 

Add a comment