Pepe the Frog (PEPE) dẫn đầu cơn sốt memecoin mới nhất với mức tăng trưởng 21.000%

Pepe the Frog (PEPE) dẫn đầu cơn sốt memecoin mới nhất với mức tăng trưởng 21.000%

TIN TỨC
18/04/2023 by Vinh Kiều
920
Cơn sốt memecoin lại bùng nổ với sự dẫn đầu của Pepe the Frog (PEPE). Những ngày gần đây cộng đồng trải qua đà tăng mạnh mẽ của BTC, ETH và nhiều đồng Altcoin khác. Khi mọi người kháo nhau “mùa Altcoin đã đến” cũng là lúc các đồng memecoin bắt đầu làm mưa làm gió. Nếu những “mùa
Pepe

Cơn sốt memecoin lại bùng nổ với sự dẫn đầu của Pepe the Frog (PEPE).

Những ngày gần đây cộng đồng trải qua đà tăng mạnh mẽ của BTC, ETH và nhiều đồng Altcoin khác. Khi mọi người kháo nhau “mùa Altcoin đã đến” cũng là lúc các đồng memecoin bắt đầu làm mưa làm gió.

Nếu những “mùa memecoin” trước dẫn đầu là DOGE và các đồng coin hệ chó như SHIB, FLOKI,… thì lần này cộng đồng crypto lại tìm đến các sự lựa chọn mới mẻ và “độc lạ” hơn.

Và đó chính là lúc Pepe (PP) the Frog (PEPE) xuất hiện – lấy ý tưởng từ một meme quá nổi tiếng trong cộng đồng crypto Twitter là chú ếch xanh PP the Frog.

Hình ảnh chú ếch xanh giễu nhại tràn ngập Twitter những ngày gần đây

Dù chỉ mới ra mắt vào ngày 16/04 nhưng chỉ 3 ngày sau, giá PP đã có mức tăng trưởng khủng lên đến 21.000% và ghi nhận khối lượng giao dịch 30 triệu USD. Đồng coin hiện tại chỉ có pool giao dịch trên sàn DEX Uniswap.

Đồ thị 1H của cặp PEPE/WETH trên sàn Uniswap vào lúc 03:00 PM ngày 18/04/2023

Theo dữ liệu từ Etherscan, PEPE có 10.000 holder, phần nào chứng tỏ mức độ phổ biến của đồng memecoin chưa đến 1 tuần tuổi này.

Không những lấy ý tưởng từ hình tượng chú ếch xanh, PP còn có tổng cung là 420 nghìn tỷ token – nhại theo con số “4/20” đã quá quen thuộc của cộng đồng sử dụng cần sa toàn cầu.

Trên trang web dự án viết:

“Thời của những chú chó đã qua. Thời của PP đã tới. PP mới là đồng memecoin thấm nhuần tinh thần meme nhất đang tồn tại.”Đồng memecoin này đang được fomo đến nỗi mã token $PEPE trở thành từ khóa xu hướng trên Twitter.

 

Add a comment