Ordinals Finance (OFI) rug pull, cuỗm đi ít nhất 1 triệu USD

Ordinals Finance (OFI) rug pull, cuỗm đi ít nhất 1 triệu USD

TIN TỨC
25/04/2023 by Vinh Kiều
892
Dự án thuộc hệ sinh thái DeFi trên Bitcoin là Ordinals Finance (OFI) rug pull, cuỗm đi số tiền trị giá ít nhất là 1 triệu USD. Như Hyip đã đưa tin, làn sóng Bitcoin NFT dần trở thành “narratives” mới trên thị trường kể từ khi dự án Ordinals – Inscription bùng nổ. Chúng ta bắt đầu
Ordinals Finance

Dự án thuộc hệ sinh thái DeFi trên Bitcoin là Ordinals Finance (OFI) rug pull, cuỗm đi số tiền trị giá ít nhất là 1 triệu USD.

Như Hyip đã đưa tin, làn sóng Bitcoin NFT dần trở thành “narratives” mới trên thị trường kể từ khi dự án Ordinals – Inscription bùng nổ.

Chúng ta bắt đầu chứng kiến nhiều nhà phát triển bắt tay xây dựng Bitcoin thành một hệ sinh thái DeFi với nhiều dự án xoay quanh.

 

Tổng quan hệ sinh thái DeFi trên Bitcoin

Dĩ nhiên, ở đâu thu hút dòng tiền thì ở đó có scammer hoành hành. Nhất là với một mảnh đất còn “hoang dã” và mới chớm nở như Bitcoin DeFi.

Mới hôm qua đây thôi ví UniSat Wallet dành cho Bitcoin Ordinals bị tấn công lặp chi sau khi ra mắt không lâu. Đến hôm nay, cộng đồng lại chứng kiến một dự án thuộc hệ này rug pull, ôm tiền bỏ trốn.

Cụ thể, đơn vị bảo mật blockchain là CertiK phát hiện rằng dự án Ordinals Finance đã rút đi 256 triệu token OFI từ hợp đồng staking và swap sang ETH với giá trị khoảng 1 triệu USD. Số ETH này nhanh chóng được chuyển lên máy trộn Tornado Cash để xóa dấu vết giao dịch.

 

Hơn nữa, các tài khoản mạng xã hội của dự án như Twitter và trang web chính thức đều bị xóa bỏ, không thể truy cập được nữa.

 

Twitter của Ordinals Finance đã bị xóa

Giá token OFI đã giảm gần 100% kể từ khi bị chính những nhà sáng lập “xả hàng”.

 

Chart giá OFI vào lúc 12:30PM ngày 25/04/2023. Nguồn: CoinGecko

Ordinals Finance nổi lên hồi cuối tháng 2 năm nay khi cộng đồng bắt đầu chú ý đến Bitcoin NFT. Dự án này hứa hẹn sẽ góp phần xây dựng hệ sinh thái DeFi trên Bitcoin. Nhưng rốt cuộc, tất cả chỉ là… lời hứa thoảng qua mà thôi.

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment