Mines of Dalarnia tung cập nhật 1.3: Operation Astrolab

Mines of Dalarnia tung cập nhật 1.3: Operation Astrolab

TIN TỨC
08/04/2023 by Vinh Kiều
955
Mines of Dalarnia vừa chia sẻ một số cập nhật và cải tiến thú vị cho dự án của mình. Thiết kế lại cột năng lượng chuyển động và thợ đào Mines of Dalarnia đang trong quá trình thiết kế lại phần chuyển động và tính năng đếm năng lượng của thợ đào. Mines of Dalarnia
Dalarnia

Mines of Dalarnia vừa chia sẻ một số cập nhật và cải tiến thú vị cho dự án của mình.

Thiết kế lại cột năng lượng chuyển động và thợ đào

Mines of Dalarnia đang trong quá trình thiết kế lại phần chuyển động và tính năng đếm năng lượng của thợ đào. Mines of Dalarnia nhận thấy việc điều hướng đến bản đồ là một công việc tẻ nhạt và tốn thời gian, và giới hạn năng lượng thường cản trở chuyển động của thợ đào và cuộc phiêu lưu của họ.

Bắt đầu từ bản cập nhật 1.3 mang tên Operation Astrolab, người dùng có quyền chọn bất kỳ vùng đất nào muốn khai thác và di chuyển đến đó ngay lập tức, mà không cần phải lãng phí thời gian băng qua các hành tinh khác như trước.

Ngoài ra, Mines of Dalarnia sẽ loại bỏ giới hạn năng lượng của thợ đào để người dùng có thể khai thác theo ý mình cho đến khi thiết bị đào hết năng lượng.

Các cuộc thi sắp tới

Cập nhật 1.3 đi kèm với một chế độ chơi tập trung vào cạnh tranh mới được gọi là Astrolab, nơi người dùng có cơ hội kiểm tra kỹ năng của mình qua loạt thử thách đầy cam go và nhận về những phần thưởng giá trị.

Dalarnia

Tái cân bằng đặc quyền

Mines of Dalarnia đang đưa các đặc quyền trên thiết bị lên một tầm cao mới bằng cách cân bằng lại chúng. Ngoài ra, Mines of Dalarnia sẽ sớm bổ sung thêm lợi ích cho người chơi có nhiều thiết bị hơn, phù hợp với vùng đất họ đang đào.

Ape Quest sắp ra mắt

Một trong những tính năng được yêu cầu nhiều nhất trong Mines of Dalarnia cuối cùng cũng sắp được trình làng. Mines of Dalarnia sẽ sớm chia sẻ chi tiết.

Dalarnia

Minigame: Space Hop

Cuối cùng, hãy sẵn sàng trải nghiệm phiên bản mới nhất của Mines of Dalarnia. Trong đó, Minigame dành cho 2-5 người chơi cùng lúc hoàn toàn mới sẽ mang lại nhiều thú vị cho cộng đồng.

Mines of Dalarnia có thể triển khai một hệ thống phần thưởng cho tính năng trò chơi cạnh tranh này ở bản cập nhật trong tương lai.

Mines of Dalarnia cũng thông báo sẽ mở khóa các token để thưởng cho người dùng khi tham gia các cuộc thi của dự án.

Về Mines of Dalarnia

Là dự án thứ 23 ra mắt trên Binance Launchpool, là một game Play-to-Earn phiêu lưu hành động thú vị. Người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm trong trò chơi, cải thiện kỹ năng và thiết bị để mở khóa bí mật vũ trụ MoD trong khi tìm kiếm các di tích và đồ tạo tác quý hiếm.

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Add a comment