KuCoin Wallet đổi tên thành Halo, tách khỏi sàn giao dịch 03/4

KuCoin Wallet đổi tên thành Halo, tách khỏi sàn giao dịch 03/4

TIN TỨC
04/04/2023 by Vinh Kiều
859
Ví KuCoin Wallet thông báo đổi tên thương hiệu thành Halo và chính thức tách khỏi công ty mẹ là sàn giao dịch crypto KuCoin. Trong một thông cáo ngày 03/04, nền tảng ví crypto KuCoin tuyên bố đổi tên thương hiệu thành Halo Wallet, đánh dấu bước “chuyển mình” ra khỏi khuôn khổ sàn
KuCoin Wallet

Ví KuCoin Wallet thông báo đổi tên thương hiệu thành Halo và chính thức tách khỏi công ty mẹ là sàn giao dịch crypto KuCoin.

Trong một thông cáo ngày 03/04, nền tảng ví crypto KuCoin tuyên bố đổi tên thương hiệu thành Halo Wallet, đánh dấu bước “chuyển mình” ra khỏi khuôn khổ sàn giao dịch KuCoin.

Kể từ đây, Halo Wallet sẽ vận hành độc lập và tập trung chủ yếu vào mảng mạng xã hội phi tập trung (SocialFi) và DAO. Dự án có ý định sẽ chuyển quyền quản trị SocialFi của mình dần sang cho cộng động, theo tuyên bố.

Đồng thời, Halo cũng sẽ được tích hợp lên các mạng xã hội truyền thống và on-chain, được Halo đề cập đến là Lens và Twitter, góp phần tạo ra một Web3 đích thực làm cầu nối giữa người hâm mộ và người nổi tiếng.

Ra mắt vào tháng 6/2022 và đã thu hút được 1 triệu người dùng, Halo Wallet hiện đang nhận được vòng tài trợ đầu tiên đến từ các quỹ như KuCoin Ventures, IDG, HashKey Capital,…

Về KuCoin, đây là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới và đang hoạt động trên khắp 200 quốc gia. Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch đang phải đối mặt với vụ kiện từ chính quyền New York cáo buộc môi giới giao dịch chứng khoán trái phép.

KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới, hiện cũng không có giấy phép tại Mỹ và đang hoạt động tại hơn 200 quốc gia. Sàn giao dịch ra mắt tại Hà Lan vào tháng 10/2019. KuCoin hiện đang trong quá trình xác minh tài sản dự trữ với đơn vị kiểm toán Mazars, hưởng ứng phong trào Proof-of-Reverses sau khi FTX sụp đổ.

Trước đó DNB đã đưa ra cảnh báo tương tự với Binance vào tháng 8/2021, sau tuyên bố phạt nóng sàn giao dịch 3,3 triệu USD vào tháng 07/2022 vì vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ.

We’re thrilled to announce that KuCoinWallet has officially rebranded to Halo Wallet. With a brand new name, new logo, new UI, new roadmap,  HaloWallet is ready to innovate the next stage of  Web3 social crypto wallet!

HaloWallet has raised fresh funding from KuCoin Ventures, IDG, HashKey Capital, and other Web3 strategic partners to lead the next wave of industry development.

HaloWallet is not just a decentralized wallet but a platform that helps users discover high-quality investment targets, monitor their portfolios, and make informed decisions.

HaloWallet provides enriched social functions that enable users to shape their social identity in a comprehensive manner, discover valuable and consensus investment information from massive amounts of on-chain data, and engage with popular influencers.
HaloWallet plans to gradually hand over governance rights of the SocialFi ecosystem to the community. The DAO governance model will encourage more creators and users to explore trading opportunities and innovate financial models, creating the most active SocialFi ecosystem.
Explore a brighter future with the new Halo Wallet – Discover, Invest and Earn!

Bà James lập luận, Văn phòng Tổng chưởng lý (NYAG) đã có thể mua bán các loại tiền mã hóa trên KuCoin ở New York, mặc dù công ty không hoàn thành nghĩa vụ đăng ký với NYAG, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cũng như Ủy ban Giao dịch Tài sản Kỳ hạn (CFTC). KuCoin còn bán chứng khoán chưa đăng ký dưới dạng KuCoin Earn, sản phẩm cho vay và staking của sàn.

Hồ sơ khiếu nại còn tuyên bố Ethereum (ETH) – đồng coin lớn thứ hai thị trường crypto – là một chứng khoán chưa đăng ký. Bản kiến nghị viết “ETH, giống như LUNA và UST, là một tài sản đầu cơ dựa trên nỗ lực của các nhà phát triển bên thứ ba nhằm mang lại lợi nhuận cho những người nắm giữ ETH. Do đó, KuCoin bắt buộc phải đăng ký trước khi bán ETH, LUNA hoặc UST.”

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Add a comment