Khối tài sản của Binance Labs tăng đều đặn trong năm 2023

Khối tài sản của Binance Labs tăng đều đặn trong năm 2023

SÀN GIAO DỊCH CRYPTO TIN TỨC HYIP
12/05/2023 by Vinh Kiều
738
Lượng tài sản của Binance Labs đã tăng từ 7.5 lên thành 9 tỷ USD bất chấp mùa đông crypto và khó khăn chất chồng hậu FTX sụp đổ. Binance Labs – nhánh đầu tư mạo hiểm (VC) của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới vẫn giữ nguyên chiến lược đầu
Binance

Lượng tài sản của Binance Labs đã tăng từ 7.5 lên thành 9 tỷ USD bất chấp mùa đông crypto và khó khăn chất chồng hậu FTX sụp đổ.

Binance Labs – nhánh đầu tư mạo hiểm (VC) của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới vẫn giữ nguyên chiến lược đầu tư vào hệ sinh thái Web3, theo chia sẻ với CoinDesk.

Mặc kệ bức tranh pháp lý đầy bất ổn ở Hoa Kỳ và mùa bear đang tiếp diễn, Binance Labs vẫn gia tăng lượng tài sản của mình lên thành 9 tỷ đô trong quý I/2023. Trong khi con số của cùng kỳ năm ngoái là 7.5 tỷ USD.

Cánh tay đắc lực của Binance vẫn giữ vững niềm tin vào Web3. VC này nhận định lĩnh vực này vẫn còn khá non trẻ và blockchain vẫn chưa có công năng nào bùng nổ ngoài là công cụ tài chính, Yibo Ling – Giám đốc Kinh doanh của Binance Labs trả lời phỏng vấn với CoinDesk.

“Chúng tôi là những nhà đầu tư dài hạn. Chúng tôi không sử dụng chiến lược đánh nhanh rút gọn, mà đặt mục tiêu bền vững cho ngành này.” – Yibo Ling cho biết công ty vẫn không ngừng tìm kiếm các cơ hội đầu tư tiềm năng ở thời điểm hiện tại.

Trong quá khứ, Binance từng đồng ý giải cứu đối thủ “quá cố” FTX song đã thất bại trước khi công ty này sụp đổ. Một loạt các sự kiện sau đó đã tạo nên bối cảnh quy định ảm đạm hiện tại, đến mức nhiều ông lớn như Coinbase và Bittrex đã tìm đường lui khỏi Mỹ. Mặt khác, công ty mẹ của Binance hiện đang trở thành mục tiêu của giới chức Hoa Kỳ sau vụ kiện với Ủy ban Giao dịch Tài sản Kỳ hạn (CFTC) hồi cuối quý trước.

Binance Labs hiện đang đầu tư vào hơn 200 công ty đến từ 25 quốc gia khác nhau, trong đó có 50 dự án được ươm mầm thông qua các chương trình của Binance. VC này tập trung vào tất cả các giai đoạn đầu tư, nhưng vẫn ưu tiên đặt cược vào các công ty ở thời kỳ đầu như seed và Series A.

Mặt khác, Binance Labs còn đang phân bổ dần quỹ đầu tư trị giá 500 triệu USD mà họ đã thành lập vào mùa hè năm ngoái. Với sự hậu thuẫn từ các công ty đầu tư DST Global và Breyer Capital cũng nhiều tên tuổi khác, đây là lần đầu tiên công ty chính thức huy động quỹ đầu tư từ bên ngoài.

“Lợi nhuận hiện tại đã vượt quá 10 lần”, Ling khẳng định tổ chức của mình đã thu được lợi nhuận gấp nhiều lần số vốn bỏ ra ban đầu.

Theo Ling, các dự án làm về cơ sở hạ tầng và tài chính phi tập trung (DeFi) là mảng đứng vững trong mùa bear hiện tại. Bởi lẽ các dự án DeFi có thể giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi từ Web2 sang Web3.

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

 

Add a comment