Giải đáp thắc mắc về hoa hồng giới thiệu trên các site HYIP

Giải đáp thắc mắc về hoa hồng giới thiệu trên các site HYIP

KIẾN THỨC HYIP CĂN BẢN TIN TỨC HYIP
15/04/2022 by HyIP
1920
hoa hồng giới thiệu trên các site HYIP? Với chủ đề này mình sẽ chia làm 2 phần và trong phần đầu của chủ đề, mình sẽ giúp bạn có khái niệm căn bản, hiểu hơn về hoa hồng trong một site HYIP cũng như ý nghĩa và tầm quan trọng của nó cho sự
hoa hồng giới thiệu

hoa hồng giới thiệu trên các site HYIP?

Với chủ đề này mình sẽ chia làm 2 phần và trong phần đầu của chủ đề, mình sẽ giúp bạn có khái niệm căn bản, hiểu hơn về hoa hồng trong một site HYIP cũng như ý nghĩa và tầm quan trọng của nó cho sự phát triển của một site HYIP như thế nào.

Cũng lưu ý rằng, những kiến thức mình giới thiệu trong bài viết này chỉ thuộc phạm trù trong đầu tư HYIP, có thể nó sẽ chưa đúng hoặc không phù hợp so với các khoản hoa hồng ở các lĩnh vực khác mà bạn từng biết.

Ok! Bắt đầu tìm hiểu nhé…

Hoa hồng giới thiệu là gì?

 

Hoa hồng giới thiệu

I. Khái niệm

Hoa hồng giới thiệu hay Referral Commission là khoản tiền thưởng được chủ (admin) dự án (site) HYIP trích lại từ số tiền của Nhà đầu tư (khách hàng) gửi (đầu tư) vào dự án để trả thưởng cho bạn như một lời cảm ơn vì bạn đã có công giới thiệu họ biết đến dự án.

Tại sao lại có hoa hồng giới thiệu?

Như bạn đã biết, các hoạt động liên quan tới quảng cáo (marketing) thường rất đắt đỏ và tốn kém, thậm chí bỏ ra rất rất nhiều tiền nhưng chưa chắc đã hiệu quả, thu hút được sự quan tâm nhưng nếu dự án có một chương trình hoa hồng giới thiệu hấp dẫn và vận dụng nó hiệu quả sẽ đem lại nguồn khách hàng cực kì dồi dào, cùng với đó doanh số sẽ tăng trưởng nhanh chóng mà lại tiết kiệm được chi phí dành cho hoạt động quảng cáo (marketing).

Trong đầu tư HYIP, có thể nói rằng hoa hồng giới thiệu là một phần không thể tách rời bởi nó là con đường nhanh nhất để giúp dự án nhân rộng, phát triển và trở lên phổ biến trên toàn cầu.

Tìm hiểu series dành cho người mới nhập môn đầu tư HYIP

II. Câu hỏi thường gặp

Hoa hồng giới thiệu được quy định như thế nào?

Hoa hồng giới thiệu do admin quy định, tùy vào định hướng phát triển của admin mà mỗi dự án HYIP có cách chi trả hoa hồng giới thiệu khác nhau và được lập trình sẵn trên hệ thống, chỉ cần khách hàng của bạn đầu tư tiền vào dự án thì ngay lập tức phía bạn sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng này về tài khoản.

Ví dụ: Chương trình X quy định trả hoa hồng 7% khi giới thiệu được người tham gia, khi bạn giới thiệu một người A đầu tư 100$ tại dự án, bạn sẽ được hệ thống tự động trả thưởng lại 7% của số tiền 100$ tương ứng là 7$ vào tài khoản của bạn.

Để nhận được hoa hồng giới thiệu cần phải làm thế nào?

Bước 1: Đăng kí tài khoản đầu tư

Bước 2: Đầu tư vào dự án HYIP

Bước 3: Lấy link (liên kết) giới thiệu của bạn và gửi cho mọi người. Khi họ đầu tư vào dự án bạn sẽ được hệ thống tự động trả hoa hồng về tài khoản

Link (liên kết) giới thiệu có dạng như thế nào?

Hãy xem ví dụ dưới đây:

  • https://attiora.com/?ref=kgaCDpKM2
  • https://members.yieldnodes.com/c/?a=M2EqNjG3qwjmLlx&redirect=signup
  • https://seallex.com/?upline=seallexadmin

Cách lấy link giới thiệu như thế nào?

Thông thường trên menu của dự án họ sẽ để một mục riêng có thể là: Team / Career / Affiliate / Partners,…Tên gọi của nó mặc dù khác nhau nhưng đều chung một ý nghĩa là nơi quản lí đội nhóm của bạn, bạn có theo dõi được số lượng người tham gia trong đội nhóm của mình, tình trạng hoạt động của họ và là nơi chứa link giới thiệu của bạn.

Làm thế nào để mọi người biết đến link giới thiệu của tôi?

– Đăng tải link giới thiệu lên trang cá nhân, các nhóm đầu tư trên mạng xã hội: Facebook, Zalo, Twitter,…

– Làm một video giới thiệu về dự án trên các nền tảng chia sẻ video như Youtube và kèm theo link của bạn

– Đăng bài viết giới thiệu lên các diễn đàn đầu tư cùng chủ đề về đầu tư HYIP kèm theo liên kết của bạn

– Xây dựng một blog hoàn chỉnh và viết bài giới thiệu về dự án. Ví dụ như blog hyip.vn bạn đang truy cập

– Thực hiện chiến dịch email marketing tiếp thị dự án đến khách hàng mục tiêu

……….

Hoa hồng giới thiệu
Nguồn: Internet

III. Quan niệm sai lầm của người mới

1. Tôi nhận tiền hoa hồng là tôi đang ăn tiền của Nhà đầu tư?

Điều này là sai bởi số tiền hoa hồng bạn nhận được là do admin trả cho bạn bởi nhờ bạn mà mọi người mới biết đến dự án chứ không phải bạn bè hay khách hàng của bạn trả cho bạn.

Số tiền hoa hồng cũng chính là chi phí mà admin bỏ ra để dùng cho hoạt động marketing dự án

2. Có phải Người giới thiệu ra tôi phải có nghĩa vụ hoàn trả một phần hoặc toàn bộ hoa hồng họ nhận được lại cho tôi?

Đây là một quan niệm hoàn toàn sai trái bởi số tiền hoa hồng do admin trả cho người giới thiệu ra bạn là khoản tiền dành cho hoạt động marketing mà admin trả cho đối tác của mình (là người giới thiệu ra bạn) chứ không phải bạn trả cho họ vì vậy họ không có nghĩa vụ phải hoàn trả lại một hoặc toàn phần số tiền họ nhận được cho bạn. Số tiền này họ xứng đáng được nhận bởi đó phần thưởng cho sự nỗ lực cũng như công sức của họ để quảng bá dự án.

Nguồn : Internet

 

Tham Khảo:

Kênh thông tin chính thức của hyip.vn

 

Disclaimer: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham gia với số vốn có thể mất.

Add a comment