GM Vietnam – Mở khóa tiềm năng Web3 và Blockchain tại thị trường Việt Nam

GM Vietnam – Mở khóa tiềm năng Web3 và Blockchain tại thị trường Việt Nam

SÀN GIAO DỊCH CRYPTO TIN TỨC TIN TỨC HYIP
05/05/2023 by Vinh Kiều
864
Tuần lễ Việt Nam Blockchain với tên gọi GM Vietnam do Kyros Ventures, Ancient8 và Coin98 đồng tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây. Sự kiện đang có ưu đãi đặc biệt dành cho người đăng ký sớm. Việt Nam – Một thị trường tiềm năng Thị trường tiền mã hóa 2023
GM Vietnam

Tuần lễ Việt Nam Blockchain với tên gọi GM Vietnam do Kyros Ventures, Ancient8 và Coin98 đồng tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây. Sự kiện đang có ưu đãi đặc biệt dành cho người đăng ký sớm.

Việt Nam – Một thị trường tiềm năng

Thị trường tiền mã hóa 2023 ghi nhận sự khởi sắc mạnh mẽ và bứt phá, một phần không nhỏ nhờ vào các diễn biến tích cực về tiến bộ công nghệ. Qua đó, cộng đồng đã có thể phân biệt được những dự án, builder, hay quỹ đầu tư có tầm nhìn,… vẫn đang âm thầm xây dựng, chung tay góp sức cho sự phát triển chung của toàn ngành.

Hòa chung với sự nổi lên của thị trường châu Á, Việt Nam cũng dần chứng tỏ vị thế của một thị trường năng động và tiềm lực phát triển trên bản đồ blockchain thế giới. Theo báo cáo của công ty phân tích Chainalysis, Việt Nam đã 2 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng về mức độ tiếp nhận và áp dụng tiền mã hóa toàn cầu. Việt Nam cũng luôn nằm trong top những quốc gia có người dùng sử dụng ví tiền mã hóa MetaMask nhiều nhất thế giới.

Vì những lý do đó, một sự kiện chuyên biệt để hội tụ và kết nối nhà đầu tư, dự án và các quỹ VC đầu ngành về Việt Nam là điều cần thiết, nhất là khi thị trường đã phá băng và đang chuẩn bị cho một mùa tăng trưởng mới. GM Vietnam đã ra đời vì mục tiêu đó.

Cái tên GM Vietnam được lấy cảm hứng từ câu chào “gm” – tức là “good morning” – thường được dùng trong cộng đồng crypto. Ngoài ra, cái tên của sự kiện còn được kỳ vọng sẽ mở ra một “bình minh” mới cho ngành tiền mã hóa Việt Nam khi đây sẽ là dịp để cộng đồng và các dự án trong nước giao lưu cũng như kết nối với các ông lớn trên trường quốc tế đến với hội nghị.

GM Vietnam – Kết nối và chia sẻ

Với mong muốn mang đậm cá tính dân tộc và quảng bá tinh thần #BUILD của người Việt đến với cộng đồng crypto toàn cầu, GM Vietnam – tuần lễ Blockchain Việt Nam sẽ bao gồm nhiều hoạt động đa dạng và bao quát toàn ngành blockchain và crypto. Sự kiện hướng đến mọi đối tượng và quy tụ gần 2.000 người quan tâm đến lĩnh vực tiền mã hóa đầy tiềm năng.

GM Vietnam mang đến một:

– Sân chơi giàu tính chuyên môn nhằm kết nối cộng đồng crypto Việt Nam và quốc tế để cùng giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm;

– Một bức tranh toàn cảnh của thị trường Crypto và Blockchain và xu hướng định hình trong tương lai;

– Cơ hội được tìm hiểu chuyên sâu và trải nghiệm thực tế các công nghệ, ứng dụng blockchain tân tiến nhất như Web3, AI, SocialFi, NFT, VR,… tại các booth triển lãm dự án;

– Nơi trò chuyện, gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm và tạo dựng mối quan hệ với các startup, builder, KOL, tổ chức quỹ đầu tư đầu ngành. Danh sách đối tác và khách mời của sự kiện đến từ Binance, Animoca Brands, Amazon Web Services (AWS), ConsenSys, Coinbase, Hooked Protocol,… và nhiều cái tên lớn khác nữa;

– Triển lãm Nghệ thuật NFThackathon và Giải đấu Axie Tournament diễn ra xuyên suốt tại sự kiện.

Nói cách khác, nếu bạn là người đam mê tiền mã hóa với tinh thần hội nhập cùng xu hướng tương lai của thế giới, bạn không thể bỏ lỡ GM Vietnam vào tháng 7 năm nay!

GM Vietnam đang ưu đãi đăng ký vé sớm!

Nhằm tạo điều kiện cho đại đa số công chúng có cơ hội tham dự sự kiện, nhà tổ chức GM Vietnam là Kyros Ventures, Ancient8 và Coin98 quyết định mở đăng ký sớm với ưu đãi miễn phí 100% cho 500 vé Phổ thông đầu tiên.

Bạn vui lòng điền thông tin vào link này để được nhận vé miễn phí. Vé sẽ bao gồm phí vào cổng và quyền tham dự các sự kiện, hội thảo và triển lãm độc quyền trong khuôn khổ 2 ngày diễn ra sự kiện GM Vietnam. Ngoài ra, vé sẽ phục vụ ăn uống và nhiều phần quà hấp dẫn cho người tham dự sự kiện.

Ngoài ra, chương trình còn có hai loại vé cao cấp với nhiều đặc quyền hơn nữa. Hãy ghé thăm website của sự kiện tại https://gmvietnam.io/ để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thông tin sự kiện

Thời gian: 07-08/07/2023

Địa điểm: TP.HCM, Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment