Fuel Labs huy động vốn 80 triệu USD

Fuel Labs huy động vốn 80 triệu USD

KIẾN THỨC HYIP CĂN BẢN TIN TỨC HYIP
10/09/2022 by HyIP
1560
Fuel Labs, một startup nhằm tăng tốc độ giao dịch tiền mã hóa, thông báo hoàn thành vòng gọi vốn trị giá 80 triệu USD.   Trong thông báo mới nhất, Fuel Labs đã công bố vòng gọi vốn 80 triệu USD vừa diễn ra thành công của mình. Sự kiện đánh dấu một cột
Fuel-Lap

Fuel Labs, một startup nhằm tăng tốc độ giao dịch tiền mã hóa, thông báo hoàn thành vòng gọi vốn trị giá 80 triệu USD.

Fuel Labs
Fuel Labs huy động vốn 80 triệu USD

 

Trong thông báo mới nhất, Fuel Labs đã công bố vòng gọi vốn 80 triệu USD vừa diễn ra thành công của mình. Sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với các layer thực thi module trong cộng đồng blockchain.

Theo đó, Blockchain Capital và Stratos Technologies đã vươn lên dẫn đầu vòng huy động vốn. Bên cạnh còn có sự tham gia của Alameda Research, CoinFund, Bain Capital Crypto, TRGC, Maven 11 Capital, Blockwall, Spartan, Dialectic và ZMT của Sam Bankman-Fried. Ngoài ra, Ekram Ahmed – người đứng đầu bộ phận truyền thông tại Celestia Labs, là một cố vấn chiến lược.

Fuel Labs là một nhóm các nhà phát triển đam mê “phi tập trung” toàn cầu đang xây dựng công nghệ mở rộng blockchain. Đội ngũ kỹ sư dự án đã tạo ra mô hình Optimistic Rollup và góp phần thúc đẩy rollup, máy ảo blockchain và ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh an toàn. Fuel Labs đã triển khai Optimistic Rollup đầu tiên cho mainnet Ethereum vào năm 2020.

Fuel nhấn mạnh ba khía cạnh công nghệ chính của mình trong thông báo: Khả năng thực hiện các giao dịch song song; Máy ảo Fuel Virtual Machine; Trải nghiệm của nhà phát triển được cấu trúc quanh ngôn ngữ lập trình Sway.

Giờ đây, với hơn 60 kỹ sư, Fuel tự định vị mình là một “layer thực thi module (MEL)” – khác biệt một cách tinh tế so với các layer-2 như Polygon. Dự án hy vọng sẽ cải thiện băng thông đáng kể mà không phải hy sinh các lợi ích bảo mật và tính phi tập trung của Ethereum. Dodson – Đồng sáng lập Fuel Labs chia sẻ:

“Fuel muốn mang đến mức độ bảo mật tối đa, nhưng vẫn đảm bảo thông lượng linh hoạt cao nhất. Chúng tôi sẽ chỉ đặt mục tiêu mang đến trải nghiệm nhà phát triển tốt nhất tuyệt đối so với ngoài kia. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới về cách phát triển blockchain sẽ diễn ra.”

Song startup đã không tiết lộ thêm chi tiết của vòng gọi vốn chẳng hạn như mức định giá mà họ đặt ra hoặc cấu trúc của thỏa thuận. Đại diện công ty cho biết họ không có trụ sở chính. Fuel lần gần nhất đã huy động được 1,5 triệu USD do CoinFund dẫn đầu vào tháng 9 năm ngoái.

Động thái trên diễn ra giữa bối cảnh hỗ trợ các dự án tiền mã hóa đang nóng lên. Các blockchain layer 1 mới – những kẻ thách thức Ethereum – đang được rót vốn đáng kể. Đơn cử là Aptos Labs đã thu về 350 triệu USD chỉ trong hai vòng tài trợ từ đầu năm đến nay.

 

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Liên hệ Support:

*Lưu ý quan trọng: Tất cả những thông tin trên bài viết chỉ nhằm mục đích chia sẻ những trải nghiệm trên thị trường và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và chỉ nên tham gia với số vốn có thể mất và hoàn toàn tự chịu trách nhiệm!

 

Add a comment