Được Elon Musk đăng ảnh, giá bộ sưu tập NFT Milady tăng hơn 50%

Được Elon Musk đăng ảnh, giá bộ sưu tập NFT Milady tăng hơn 50%

SÀN GIAO DỊCH CRYPTO TIN TỨC HYIP
11/05/2023 by Vinh Kiều
721
Tỷ phú Elon Musk bất ngờ đăng ảnh của NFT Milady, khiến giá bộ sưu tập này tăng mạnh. Tối ngày 10/05, cộng đồng tiền mã hóa lại xôn xao trước động thái mới nhất của tỷ phú Elon Musk. Lần này, thay vì nói về Dogecoin (DOGE), CEO của Tesla lại làm một điều
Elon Musk

Tỷ phú Elon Musk bất ngờ đăng ảnh của NFT Milady, khiến giá bộ sưu tập này tăng mạnh.

Tối ngày 10/05, cộng đồng tiền mã hóa lại xôn xao trước động thái mới nhất của tỷ phú Elon Musk. Lần này, thay vì nói về Dogecoin (DOGE), CEO của Tesla lại làm một điều hoàn toàn mới, đó là chia sẻ hình ảnh của một NFT.

Cụ thể, NFT được Elon Musk chọn là Milady, một bộ sưu tập NFT nổi lên trong cộng đồng crypto từ tháng 04/2022, song cũng từng gây tranh cãi vì những lùm xùm liên quan đến nhà sáng lập.

Mặc dù vậy, Milady vẫn được nhiều người mua và kể từ đó nổi tiếng khi trở thành NFT làm ảnh đại diện khi một cá nhân nào đó bị chỉ trích bởi cộng đồng.

Tương tự như các bài đăng về tiền mã hóa, giá NFT Milady đã tăng mạnh sau khi được Elon Musk “lăng-xê”, tăng đến hơn 50% lên mức 5 ETH sau nhiều tháng đi ngang.

Biến động giá NFT Milady, ảnh chụp màn hình NFT Price Floor vào 11:50 PM ngày 10/05/2023

Theo dữ liệu từ NFT Price Floor, khối lượng giao dịch Milady trong 24h gần nhất đã tăng hơn 1000% lên mốc 4.522 ETH, với số lượng giao dịch là 827, tăng 612% – tất cả đến từ hiệu ứng của Elon Musk.

Cộng đồng còn ghi nhận nhiều giao dịch mua vào Milady để tận dụng cơn sốt FOMO, trong khi một số người thì lại unstake NFT từ những nền tảng lending để chốt lời.

 

Elon Musk trong quá khứ cũng từng đăng ảnh về bộ sưu tập NFT Bored Ape Yacht Club, nhưng sau đó thừa nhận đó chỉ là trò chơi khăm.

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment