Donald Trump ra mắt bộ sưu tập NFT thứ 2

Donald Trump ra mắt bộ sưu tập NFT thứ 2

TIN TỨC
19/04/2023 by Vinh Kiều
913
Bất chấp cáo trạng truy tố hình sự, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn rất tham vọng với Web3 khi tiếp tục tung ra bộ sưu tập NFT thứ 2 của mình. Được đà thành công rực rỡ từ bộ NFT đầu tiên, Donald Trump tiếp tục lấn sân vào Web3 khi cho ra mắt
Trump

Bất chấp cáo trạng truy tố hình sự, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn rất tham vọng với Web3 khi tiếp tục tung ra bộ sưu tập NFT thứ 2 của mình.

Được đà thành công rực rỡ từ bộ NFT đầu tiên, Donald Trump tiếp tục lấn sân vào Web3 khi cho ra mắt “Series 2”, theo tuyên bố của cựu tổng thống trên Truth Social.

 

Tương tự như bộ đầu tiên, Series 2 vẫn sẽ được phát hành dưới dạng thẻ bài, với mức giá lên kệ là 99 USD/NFT trên Polygon. Series sẽ phát hành tổng cộng 47.000 NFT, nhiều hơn 2.000 NFT so với bộ đầu. 47 cũng là con số đại diện cho bộ sưu tập lần này, thể hiện tham vọng trở lại Nhà Trắng với tư cách tổng thống thứ 47 của Mỹ.

Theo như website NFT của Trump, bộ sưu tập bao gồm 10 thiết kế NFT có những tính năng khác nhau. Những người sở hữu 47 NFT sẽ được vinh dự tham gia một bữa ăn tối với Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Florida, sở hữu 100 NFT ngoài được dùng bữa thì sẽ có thêm một tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề Trump.

Ở một diễn biến khác, sau tin tức phát hành Series 2, giá của bộ sưu tập đầu tiên trên thị trường thứ cấp là OpenSea đã giảm sâu từ 840 USD xuống chỉ còn 420 USD, tương đương “bốc hơi” một nửa giá trị. Trong khi trước đó vào đầu tháng 4, giá NFT từng có lúc tăng hơn 500% sau tin tức vị cựu tổng thống bị truy tố hình sự bởi đại bồi thẩm đoàn New York.

Bộ sưu tập đánh dấu sự debut của Trump từng gây sốt vào tháng 12 khi đã bán sạch chỉ sau vài giờ ra mắt

Ông Trump đã chia sẻ tin tức này trên mạng xã hội Truth Social của riêng mình, nói với những người theo dõi rằng sau “sự thành công rực rỡ” của bộ sưu tập đầu tiên, ông đang mở rộng bộ sưu tập này với một sự kiện đúc NFT thứ hai hiện có sẵn cho các nhà sưu tập.

Bộ sưu tập NFT thứ 2 này sẽ được mint trên Blockchain Polygon và vẫn ở mức giá mint ban đầu là $99 USD. Tuy nhiên, nghệ thuật, đặc điểm hiếm có và các tính năng tiện ích của phiên bản thứ 2 này sẽ khác với bộ sưu tập đầu tiên.

Sê-ri 2 bao gồm 47,000 NFT – nhiều hơn 2,000 so với sê-ri đầu tiên (45,000 NFT). Đây có thể là một cái dấu hiệu cho tham vọng trở lại Nhà Trắng với tư cách là tổng thống thứ 47 của ông.

Theo trang web https://collecttrumpcards.com, sẽ không có 10 NFT nào có các tính năng giống nhau. Thay vì rút thăm trúng thưởng, những nhà sưu tập mua 47 NFT có thể nhận được một bữa tối với Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Florida. Những nhà sưu tập mua 100 NFT bằng crypto sẽ nhận được bữa tối và thêm một tác phẩm nghệ thuật độc đáo theo chủ đề Trump.

 

. Theo một hồ sơ gần đây, Trump đã kiếm được từ 500.000 đến 1 triệu USD từ bộ NFT đầu tiên này. Song Trump cho biết ông tham gia NFT không phải vì tiền, mà là vì đam mê nghệ thuật.

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment