Dalarnia, Nhìn lại hành trình 1 năm tuổi của Mines of Dalarnia (DAR)

Dalarnia, Nhìn lại hành trình 1 năm tuổi của Mines of Dalarnia (DAR)

TIN TỨC
28/04/2023 by Vinh Kiều
756
Kỷ niệm tròn 1 năm ra mắt mainnet, hãy cùng nhìn lại hành trình và những cột mốc đáng nhớ của dự án Mines of Dalarnia (MoD). Bản testnet V2.0 Vào ngày 4/3/2022, Dalarnia đã trình làng phiên bản Testnet 2.0 và thu hút 200 người chơi đầu tiên. Đội ngũ dự án sau đó
Dalarnia

Kỷ niệm tròn 1 năm ra mắt mainnet, hãy cùng nhìn lại hành trình và những cột mốc đáng nhớ của dự án Mines of Dalarnia (MoD).

Bản testnet V2.0

Vào ngày 4/3/2022, Dalarnia đã trình làng phiên bản Testnet 2.0 và thu hút 200 người chơi đầu tiên. Đội ngũ dự án sau đó đã tiến hành 2 giai đoạn testnet bổ sung, tinh chỉnh thêm hệ thống và nhận được nhiều ủng hộ hơn nữa.

Trò chơi nhận được phản hồi ban đầu rất tích cực từ người chơi thử nghiệm, tiêu biểu là sự nhảy vọt trong chất lượng của thiết kế đồ họa và âm thanh của phiên bản mới này.

Âm thanh hào hùng, màu sắc rực rỡ và hoà hợp công phu với bối cảnh,… tất cả đã góp phần tạo nên một thế giới Dalarnia tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bản Mainnet V2.0

Cuối cùng, phiên bản Mainnet của trò chơi đã chính thức có mặt vào ngày 26/4/2022.

Sau khi triển khaiTestnet 2.0, trò chơi đã được cập nhật với nhiều tính năng hấp dẫn bao gồm khả năng khai thác 3 hành tinh và 1 mặt trăng khác nhau, chế tạo và thu thập tài nguyên, truy cập vào DEX trong trò chơi để mua và bán tài nguyên,… Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật của mình bằng các vật phẩm độc đáo khác.

Trò chơi hiện vẫn đang được cập nhật với nhiều tính năng mới trong tương lai.

Lòng biết ơn sâu sắc của MoD

Đội ngũ dự án đã chuẩn bị một vật phẩm Anniversary Holo độc quyền để thể hiện sự cảm kích và đánh giá cao của họ đối với cộng đồng người chơi trung thành cũng như công sức của những người đã đóng góp vào thành công của Mines of Dalarnia.

Bộ trang phục này sẽ dành tặng cho những người chơi tích cực đã đồng hành cùng trò chơi trong thời gian đầu. Thông tin chi tiết hơn sẽ sớm được công bố.

Bản cập nhật 1.3

Mọi người có thể tìm thấy các tính năng mới của trò chơi ở bản cập nhật mới này, bao gồm các cuộc thi và bảng xếp hạng thông qua chế độ chơi mới Operation Astrolab và minigame đầu tiên Space Hop.

Về Mines of Dalarnia

Là dự án thứ 23 ra mắt trên Binance Launchpool, là một game Play-to-Earn phiêu lưu hành động thú vị. Người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm trong trò chơi, cải thiện kỹ năng và thiết bị để mở khóa bí mật vũ trụ Dalarnia trong khi tìm kiếm các di tích và đồ tạo tác quý hiếm.

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment