Coinbase sẵn sàng niêm yết “Ethereum tách chain”

Coinbase sẵn sàng niêm yết “Ethereum tách chain”

KIẾN THỨC HYIP CĂN BẢN SÀN GIAO DỊCH CRYPTO TIN TỨC HYIP
28/08/2022 by HyIP
1530
Coinbase sẵn sàng niêm yết các token có liên hệ với bản fork Proof-of-Work (PoW) Ethereum sau hợp nhất The Merge.   Ethereum đang tiến rất gần đến thời khắc quan trọng nhất trong lịch sử phát triển là chuyển mình từ PoW sang PoS. Việc chậm trễ của sự kiện hợp nhất nhiều lần đã
coinbase

Coinbase sẵn sàng niêm yết các token có liên hệ với bản fork Proof-of-Work (PoW) Ethereum sau hợp nhất The Merge.

Coinbase
Coinbase sẵn sàng niêm yết “Ethereum tách chain”

 

Ethereum đang tiến rất gần đến thời khắc quan trọng nhất trong lịch sử phát triển là chuyển mình từ PoW sang PoS. Việc chậm trễ của sự kiện hợp nhất nhiều lần đã tạo ra nhiều lo ngại cho tương lai của mạng lưới. Cũng chính vì thế đã dẫn đến làn sóng hard fork hòng giữ lại phiên bản Proof-of-Work nguyên thủy, hậu The Merge.

Tối qua, Coinbase thông báo sẽ xem xét niêm yết các bản fork PoW của Ethereum, sau khi blockchain này tiến lên PoS thành công.

 

 

Trong thông báo, Coinbase cho biết:

“Tại Coinbase, mục tiêu của chúng tôi là niêm yết mọi tài sản hợp pháp và an toàn, để chúng tôi tạo ra một sân chơi bình đẳng cho tất cả các tài sản mới trong khi vẫn tiếp tục bảo vệ khách hàng của mình. Nếu một đợt fork ETH PoW phát sinh sau The Merge, tài sản này sẽ được xem xét với mức độ nghiêm ngặt tương tự như bất kỳ tài sản nào khác được niêm yết trên sàn giao dịch của chúng tôi.”

The Merge là bản nâng cấp quan trọng nhất của Ethereum kể từ khi ra mắt vào năm 2015, sẽ chính thức chấm dứt quá trình đào ETH với cơ chế Proof-of-Work (PoW) sử dụng nhiều năng lượng hiện tại, thay thế bằng mô hình Proof-of-Stake (PoS) dự kiến sẽ cải thiện khả năng mở rộng mạng và thân thiện với môi trường hơn 99%.

 

 

Mặc dù đội ngũ phát triển đã chốt lịch kích hoạt The Merge, để phòng ngừa bất trắc, Coinbase đã ra thông báo sẽ tạm dừng nạp rút ETH và token ERC-20 trong thời gian này. Sàn đã bắt đầu hỗ trợ staking ETH cho khách hàng Hoa Kỳ từ ngày 02/08, ra mắt token staking ETH 2.0 cách đây 2 ngày, song lại thông báo sẽ đóng cửa dịch vụ staking Ethereum nếu cơ quan quản lý yêu cầu.

Trước Coinbase, đã xuất hiện nhiều lập trường về kịch bản phân tách chuỗi hậu The Merge. Chainlink, Aave, ví Argent, DeBank, Circle, cùng nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã công khai phản đối đề xuất Ethereum PoW. Mặc dù Vitalik Buterin gọi những người đề xuất hard fork ETHW là “ăn xổi ở thì”, chỉ muốn trục lợi nhanh thì vẫn có rất nhiều bên ủng hộ và thúc đẩy ETHW, trong đó có Poloniex, BitMEX, MEXC, Bitfinex và Justin Sun…

Trong khi đó, Huobi, Gate, Digifinex và OKX vẫn đang đứng ở “ngã ba đường”, một mặt thông báo sẽ hỗ trợ các bản fork Ether nếu cần thiết song lại không tỏ rõ ủng hộ hay phản đối. Tựu chung, tất cả đều sẽ phải đợi thêm thời gian để có câu trả lời xác đáng.

(Nguồn: coin68)

 

Xem thêm: 

 

Liên hệ Support:

 

Add a comment