(Coinbase) MakerDAO thông qua đề xuất chuyển 500 triệu USDC lên Coinbase

(Coinbase) MakerDAO thông qua đề xuất chuyển 500 triệu USDC lên Coinbase

TIN TỨC
21/04/2023 by Vinh Kiều
914
Coinbase Custody Giao thức cho vay MakerDAO đã phê duyệt đề xuất chuyển 500 triệu USDC từ quỹ dự trữ lên Coinbase Custody với lợi suất 2,6%. Vào ngày 20/04, MakerDAO thông qua đề xuất mở một vault tài sản thế giới thực (Real World Asset) lưu ký trên Coinbase Custody, trong đó giao thức
Coinbase

Coinbase Custody

Giao thức cho vay MakerDAO đã phê duyệt đề xuất chuyển 500 triệu USDC từ quỹ dự trữ lên Coinbase Custody với lợi suất 2,6%.

Vào ngày 20/04, MakerDAO thông qua đề xuất mở một vault tài sản thế giới thực (Real World Asset) lưu ký trên Coinbase Custody, trong đó giao thức sẽ chuyển vào đó tối đa 500 triệu USDC với lãi suất 2,6% hàng năm.

Coinbase có nghĩa vụ giữ số này tài sản trong một ví lạnh và không thu bất kỳ phí gì cho khoản lưu ký này. MakerDAO sẽ được phép rút tiền từ RWA trong vòng 24 giờ, tài sản trong ví cũng được bảo hiểm lên đến 500 triệu USD, giao thức cho biết thêm.

Có đến 85% cộng đồng Maker tham gia bỏ phiếu cho đề xuất ủng hộ việc phân bổ tiền sang Coinbase Custory. Đây thực ra là một bước đi nằm trong đề xuất chuyển tổng 1,6 tỷ USDC vào lưu ký Coinbase hồi tháng 10/2022, theo đó sẽ tách 500 triệu USDC này vào vault RWA và hưởng lợi suất cao hơn.

Trong thời gian qua, nền tảng đã và đang tìm cách đa dang hoá nguồn dự trữ và tăng doanh thu từ nhiều chiến lược đầu tư khác nhau. Như đẩy mạnh đầu tư vào các tài sản truyền thống, bao gồm tín phiếu kho bạc Mỹ và các khoản cho ngân hàng vay.

Giao thức mới đây thông qua đề xuất “Hiếp pháp” làm tiền đề tiến đến kế hoạch Endgame, dự bắt đầu “thả nổi” giá trị DAI cùng mô hình hoạt động phân nhỏ hoàn toàn mới.

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment