Chứng khoán Mỹ tăng khi các nhà đầu tư xem xét thu nhập ngân hàng và doanh số bán lẻ 14/4

Chứng khoán Mỹ tăng khi các nhà đầu tư xem xét thu nhập ngân hàng và doanh số bán lẻ 14/4

TIN TỨC
14/04/2023 by Vinh Kiều
871
Chứng khoán Hoa Kỳ tăng sau khi doanh thu kỷ lục của JPMorgan Chase (NYSE:JPM) bắt đầu mùa báo cáo quý đầu tiên và dữ liệu doanh số bán lẻ yếu hơn dự kiến. Vào lúc 9:59 ET (13:59 GMT), Dow Jones tăng 18 điểm hay 0,1%, trong khi S&P 500 tăng 0,4% và NASDAQ tăng 0,2%. JPMorgan, Citigroup (NYSE:C) và Wells Fargo (NYSE:WFC) đều
Chứng khoán

Chứng khoán Hoa Kỳ tăng sau khi doanh thu kỷ lục của JPMorgan Chase (NYSE:JPM) bắt đầu mùa báo cáo quý đầu tiên và dữ liệu doanh số bán lẻ yếu hơn dự kiến.

Vào lúc 9:59 ET (13:59 GMT), Dow Jones tăng 18 điểm hay 0,1%, trong khi S&P 500 tăng 0,4% và NASDAQ tăng 0,2%.

JPMorgan, Citigroup (NYSE:C) và Wells Fargo (NYSE:WFC) đều vượt kỳ vọng trong quý, vốn bị ảnh hưởng bởi sóng gió từ sự sụp đổ của hai ngân hàng lớn.(Chứng khoán mỹ)

Nhưng doanh số bán lẻ đã giảm hơn dự kiến 1% trong tháng 3 so với tháng trước do người mua sắm cắt giảm chi tiêu cho xe cộ và các giao dịch mua vé lớn khác.

Dữ liệu kinh tế gần đây, bao gồm cả doanh số bán lẻ, đã cho thấy những dấu hiệu cho thấy nền kinh tế đang hạ nhiệt sau cuộc tấn công mạnh mẽ của Cục Dự trữ Liên bang vào lạm phát thông qua các đợt tăng lãi suất liên tiếp. Các nhà giao dịch kỳ hạn đang đặt cược vào một phần tư nữa lãi suất sẽ tăng phần trăm tại cuộc họp tiếp theo của Fed vào tháng Năm.(Chứng khoán mỹ)

Cổ phiếu của UnitedHealth Group Incorporated (NYSE:UNH) đã giảm 1,7% sau khi vượt qua ước tính về lợi nhuận hàng quý và nâng cao triển vọng trong năm.

Cổ phiếu của Boeing (LON:SBA) Co (NYSE:BA) đã giảm hơn 6% sau khi ngừng giao một số chiếc 737 MAX vì vấn đề chất lượng của nhà cung cấp. (Chứng khoán mỹ)

Dầu đang tăng. Dầu thô WTI tương lai tăng 1,1% lên 83,09 USD/thùng, trong khi dầu thô Brenttăng 0,8% lên 86,83 USD/thùng. Hợp đồng tương lai vàng giảm 0,9% xuống còn 2037 đô la.

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Add a comment