Blockchain TON giới thiệu giải pháp cầu nối với token ERC-20

Blockchain TON giới thiệu giải pháp cầu nối với token ERC-20

TIN TỨC
18/04/2023 by Vinh Kiều
808
Nhằm tạo điều kiện cho việc dịch chuyển tài sản giữa Ethereum và blockchain của mình, TON  đã chính thức giới thiệu giải pháp cầu nối mới vào tối qua 17/04.  Token bridge được The Open Network (TON) trình làng là giải pháp cross-chain đầu tiên cho phép luân chuyển tài sản giữa chuẩn token
TON

Nhằm tạo điều kiện cho việc dịch chuyển tài sản giữa Ethereum và blockchain của mình, TON  đã chính thức giới thiệu giải pháp cầu nối mới vào tối qua 17/04

Token bridge được The Open Network (TON) trình làng là giải pháp cross-chain đầu tiên cho phép luân chuyển tài sản giữa chuẩn token ERC-20 và Jetton của TON. Với động thái này, The Open Network cam kết sẽ giúp người dùng tăng cường tương tác giữa các nền tảng và tạo ra một môi trường giao dịch an toàn và hiệu quả.

Theo thông tin từ The Open Network, Orbit Chain là nền tảng đầu tiên hỗ trợ giao dịch cross-chain giữa một số token và TON, nỗ lực thu hút người dùng mới đến hệ sinh thái TONDeFi.

Hiện tại, cộng đồng có thể chuyển wBTC, USDT, USDC và DAI hai chiều giữa Ethereum và TON thông qua bridge.ton.org, một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Như Hyip đã thông tin, tiền thân của The Open Network là một nền tảng được Telegram khởi xướng, song đã bị Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC) buộc đóng cửa vào tháng 08/2020. Kể từ đó, TON đã được chuyển giao cho cộng đồng và đạt được nhiều bước tiến đáng kể, đặc biệt là trong năm 2022.

Gần nhất là thông báo ra mắt dự án lưu trữ phi tập trung và nền tảng quản trị on-chain Ton.vote, được phát triển song song với layer-3 Orbs Network, nhằm loại bỏ vấn nạn bỏ phiếu giả mạo trên nền tảng.

Dù tuyên bố hoạt động tách biệt với Telegram, Toncoin vẫn được tích hợp chuyển tiền trên ứng dụng và được dùng trong thị trường đấu giá tên người dùng.

Ở thời điểm thị trường vẫn còn chìm sâu trong khủng hoảng hậu thảm họa FTX, The Open Network Foundation đã lập quỹ cứu trợ trị giá 126 triệu USD, cùng các tên tuổi lớn như Binance, OKX…

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment