Binance.US tìm cách giảm cổ phần của Changpeng Zhao trong công ty 13/5

Binance.US tìm cách giảm cổ phần của Changpeng Zhao trong công ty 13/5

SÀN GIAO DỊCH CRYPTO TIN TỨC HYIP
14/05/2023 by Vinh Kiều
740
Sàn giao dịch crypto Binance.US có trụ sở tại Mỹ đang tìm cách cắt bớt cổ phần của CEO Binance Changpeng Zhao trong nỗ lực làm đẹp hồ sơ doanh nghiệp trong mắt chính quyền Hoa Kỳ. Theo The Information, CEO sàn Binance Changpeng Zhao (CZ) đang tìm cách giảm cổ phần của mình trong nền
Changpeng Zhao

Sàn giao dịch crypto Binance.US có trụ sở tại Mỹ đang tìm cách cắt bớt cổ phần của CEO Binance Changpeng Zhao trong nỗ lực làm đẹp hồ sơ doanh nghiệp trong mắt chính quyền Hoa Kỳ.

Theo The Information, CEO sàn Binance Changpeng Zhao (CZ) đang tìm cách giảm cổ phần của mình trong nền tảng Binance.US trước những áp lực pháp lý tại Hoa Kỳ.

Nguồn tin tiết lộ ban lãnh đạo của Binance.US lo lắng rằng việc CZ có tên trong vụ kiện Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) tháng 3 vừa rồi sẽ gây trở ngại cho công ty có được sự chấp thuận cho một số giấy phép tại Mỹ, đặc biệt là khi ông Changpeng Zhao sở hữu phần lớn tài sản doanh nghiệp.

Do đó, công ty quyết định tách biệt khỏi CZ nhằm cải thiện hình ảnh Binance.US trong mắt giới chức Hoa Kỳ. Trên thực tế, vị CEO đã cố gắng bán bớt cổ phần kể từ mùa hè năm ngoái, nguồn tin cho biết.

Như Hyip đưa tin vào tháng 3, CFTC đâm đơn kiện Binance cùng đích danh CEO ông Changpeng Zhao cùng hàng loạt cáo buộc sàn giao dịch hoạt động “bất hợp pháp” và né tránh nghĩa vụ đăng ký với cơ quan.

Cáo buộc nêu rõ Binance đã xử lý các giao dịch của tổ chức bị Mỹ liệt vào danh sách khủng bố và vẫn cung cấp dịch vụ cho người dùng đến từ những nền tảng bị cấm. Đồng thời, sàn đã chủ động hướng dẫn người dùng sử dụng VPN để truy cập Binance.com. Chưa dừng lại ở đó, ủy ban còn tố cáo Binance điều hành một đơn vị giao dịch riêng gồm 300 tài khoản, đều trực tiếp hoặc gián tiếp do Changpeng Zhao chỉ đạo.

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Hyip.vn không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Add a comment