Almighty Alpaca – NFT mới ra mắt của DeFi Land có gì đặc biệt? 8/4

Almighty Alpaca – NFT mới ra mắt của DeFi Land có gì đặc biệt? 8/4

TIN TỨC
09/04/2023 by Vinh Kiều
940
Almighty Alpaca sắp có mặt trên DeFi Land, mang đến phiên bản NFT Play & Earn khác biệt cho người dùng.  Theo thông báo từ dự án, Almighty Alpaca đi kèm với nhiều tiện ích, từ mặt nghệ thuật, lối chơi (gameplay) đến phí bản quyền (royalty). Sở hữu một NFT Alpaca, người dùng có
Almighty Alpaca

Almighty Alpaca sắp có mặt trên DeFi Land, mang đến phiên bản NFT Play & Earn khác biệt cho người dùng. 

Theo thông báo từ dự án, Almighty Alpaca đi kèm với nhiều tiện ích, từ mặt nghệ thuật, lối chơi (gameplay) đến phí bản quyền (royalty). Sở hữu một NFT Alpaca, người dùng có thể dùng chúng để chơi, kiếm tiền và tham gia cộng đồng GameFi đông đảo nhất nhì trên Solana. Khuôn khổ bài viết sẽ trình bày chi tiết về Almighty Alpaca.

Thông tin mint Almighty Alpaca

  • Thời gian: Whitelist Mint – 08:00 PM ngày 10/04/2023; Public Mint – 11:00 PM ngày 10/04/2023 (giờ Việt Nam);
  • Số lượng mở bán: 3.750 NFT;
  • Giá: 3 SOL/NFT.

NFT thế hệ mới: Độ hiếm, hồ sơ di truyền và Cây kỹ năng

Almighty Alpaca được thiết kế để gia tăng kết nối giữa người chơi và NFT nói chung, đồng thời mang đến cho mọi người cơ hội chiến thắng trong game. Phần lớn Almighty Alpaca có cùng làn da trong giai đoạn trưởng thành, tuy nhiên sẽ có thêm nhiều Alpaca huyền thoại với cơ thể và làn da hiếm.

Mỗi alpaca có một hồ sơ di truyền độc đáo chỉ có thể được tiết lộ khi chơi game. Với mỗi cuộc đua, người dùng có thể sử dụng điểm kinh nghiệm của mình để hướng dẫn alpaca phát triển theo Cây Kỹ năng (Skill Tree). Cần phải chọn lọc giữa sức mạnh, sự nhanh nhẹn hoặc thông minh để mở khóa các kỹ năng khác nhau.

Trải nghiệm Alpaca Dash sẽ ra rao?

DeFi Land đã dành nhiều thời gian để phát triển một loạt tính năng độc đáo cho NFT Alpaca, tiếp tục tham vọng trở thành tựa game đua hàng đầu: Alpaca Dash. Trải nghiệm Alpaca Dash sẽ thế này:

  • Chọn, tham gia lobby và trả phí vào cổng. Người dùng có thể thi đấu với máy hoặc với những người chơi khác. Các trận đua diễn ra bất kỳ thời điểm nào. Khu vực lobby hiển thị các thông tin: thời gian bắt đầu, số lượng đối thủ cạnh tranh, phí tham gia, chướng ngại vật, bản đồ…
  • Chuẩn bị cho cuộc đua. Trong thời gian này, người dùng chọn kỹ năng muốn sử dụng cho trận đua. Kỹ năng có thể kiếm được thông qua Skill Tree với những lợi thế cụ thể ở các môi trường và bộ quy tắc khác nhau. Người dùng cần trả một khoản phí để tham gia cuộc đua.
  • Trò chơi được thiết kế khá ly kỳ, vì luôn có những điều thú vị và bất ngờ xảy đến cùng với phần thưởng hấp dẫn, giá trị.
  • Và tất nhiên, phần thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc. Tất cả alpaca sẽ nhận XP để nuôi dưỡng cây kỹ năng của chúng.

Alpaca Dash là bản mở rộng đầu tiên của DeFi Land vào mô hình Player-vs-Player (PvP) mới, thưởng cho người chơi và đốt token mà không cần mở khóa hoặc mint token mới. Đúng với tinh thần Play & Earn, DeFi Land luôn đặt trọng tâm vào chính trò chơi của mình.

Tại sao nên mint NFT Almighty Alpaca?

Ưu tiên của DeFi Land trong đợt mint lần này là tập trung vào cộng đồng lâu năm của game. Theo đó, DeFi Land chỉ phát hành 1/8 NFT so với số mint lần trước. Để chơi Alpaca Dash, người dùng cần sở hữu tối thiểu 1 Almighty Alpaca. Thế hệ Alpaca đầu tiên sắp được mở bán vào ngày 10/04 tới sẽ “bất tử” và được dùng để nhân giống, tạo ra các thế hệ khác. Những con Alpaca sau này sẽ mất dần khả năng đua theo thời gian.

Lộ trình phát triển Almighty Alpaca

Alpaca Dash là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái DeFi Land. Dự án sẽ tiếp tục nâng cấp, cải tiến để mang đến những tính năng tuyệt vời nhất cho người chơi.

Có thể bạn quan tâm:

Top những sàn giao dịch crypto uy tín: TẠI ĐÂY

Top những sàn giao dịch forex uy tín: TẠI ĐÂY

Kiến thức HIYP căn bản: TẠI ĐÂY

 

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, chúng  tôi không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Add a comment